: TVO 24H: 2020-02-17 17:27:35

Lượt xem: 2137

Công bố cuộc thi MS & MR International Business 2020 tại Pháp

(ĐS&PL) Bà Trần Huyền Nhung - trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms & Mr International Business 2020 chính thức công bố chung kết vào ngày 26/4/2020 tại nhà hát Le Vésinet- Pháp.

Được biết, chọn nhà hát Le Vésinet là mong muốn của bà Trần Huyền Nhung từ lâu. Vì Le Vésinet là địa điểm bình yên, trong lành và tập trung những người trí thức, người giàu của Pháp sinh sống.

Lịch trình của cuộc thi đi 3 nước: Đức- Bỉ - Pháp vừa là chuyến du lịch cho các doanh nhân, vừa là quá trình giao lưu giữa các doanh nhân để tạo đà phát triển tốt trên con đường

Hiện nay có rất nhiều sân chơi nhan sắc cho các doanh nhân, nhưng NhungTran Media Group được đánh giá cao về cách tổ chức chuyên nghiệp, về sự đầu tư có tâm và có tầm. MS & MR International Business 2020 thu hút đông đảo thí sinh tham gia, thu hút rất nhiều người quan tâm và dành tình cảm tốt đẹp.

Ms & Mr International Busines 2020 với sự đồng hành của những ngôi sao danh tiếng bậc nhất trong làng giải trí: Nghệ sĩ - MC Thanh Bạch, danh hài Chí Tài, Nghệ sỹ Hương Lan, nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền, ca sĩ Lâm Hùng, Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, ca sĩ Thanh Thanh Paris.

Chủ tịch hội đồng ban giám khảo uy tín: Giáo sư/ tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn. Nhà báo Nguyễn Công Khế - chủ tịch hội đồng cố vấn cuộc thi MS & MR International Business 2020. Thành viên ban giám khảo quyền lực: Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Nam Vương toàn cầu Bảo Toàn, Hoa hậu ảnh doanh nhân quốc tế Hoàng Lan, Á hậu Vân Thanh....

Chương trình được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Lê Việt, đạo diễn catwalk - Á hậu siêu mẫu H ăng niê, cùng với sự đồng hành nhà thiết kế nổi tiếng Tuấn Hải.

Đây là một đêm đại nhạc hội, là chương trình nghệ thuật đầy màu sắc được diễn ra tại nhà hát lớn của Le Vésinet- Paris.

Anh Thư ( Báo Đời sống và Pháp luật) 

 

 

Bình luận