: TVO 24H: 2020-05-30 10:37:32

Lượt xem: 2578

14 mẫu xe ít đáng tin cậy nhất trong 10 năm qua tại thị trường Anh

Dưới đây là 14 mẫu xe ít đáng tin cậy nhất theo thống kê bởi CarWow và dữ liệu từ WarrantyWise của Vương quốc Anh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe để đi lại hàng ngày hay đơn giản chỉ là một chiếc xe đủ tốt cho những chuyến đi dã ngoại cuối tuần thì có lẽ danh sách này không phù hợp với bạn do các mẫu xe dưới đây sẽ có mức giá tương đối cao.

Được tổng hợp bởi CarWow và dữ liệu từ WarrantyWise của Vương quốc Anh gồm chi phí sửa chữa trung bình và hóa đơn của các phương tiện từ 10 năm qua; không ngạc nhiên khi nhận thấy vấn đề lớn nhất của đa số các mẫu xe đến từ hệ thống điện, hệ thống treo và động cơ.

14. Tesla Model S

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 1
 

Mẫu xe điện Tesla Model S nổi tiếng về công nghệ đứng ở vị trí thứ 14 trong danh sách, với các vấn đề phổ biến nhất liên quan đến các bị điện, trong khi các hóa đơn sửa chữa cho thấy vẫn để lại đến từ hệ thống treo khí.

13. BMW M4

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 2
 

Có thể cho rằng M4 là một trong những chiếc xe tốt nhất trong phân khúc xe cao cấp nhỏ gọn, tuy nhiên nó vẫn có một vài vấn đề với hệ thống phanh, và hệ thống thông tin giải trí cũng không phải là điểm mạnh.

12. Mercedes-Benz GL

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 3
 

GLS hiện tại hay có thể gọi là S-Class của dòng SUV như Mercedes-Benz hay sử dụng, có thể còn quá mới để được đưa vào danh sách, nhưng người tiền nhiệm của nó - GL hay gặp phải vài vấn đề tốn kém với hệ thống điện.

11. Ford Galaxy

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 4
 

Những chiếc minivan gần đây đang mất dần chỗ đứng cho Crossover và SUV nhưng nếu bạn thực sự yêu thích kiểu dáng xe này thì có thể bạn sẽ muốn loại bỏ mẫu Galaxy (thế hệ trước) của Ford ra khỏi danh sách lựa chọn vì các vấn đề nghiêm trọng liên quan đến hộp số.

10. BMW X5

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 5
 

Người ta biết rằng những chiếc SUV cỡ trung cao cấp có chi phí bảo dưỡng cao và vị trí thứ 10 được là một mẫu xe như vậy - BMW X5. Các vấn đề về hệ thống treo và động cơ nên đủ để bạn tránh xa các thế hệ trước của nó.

9. Range Rover

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 6
 

Rất nhiều người mơ ước để có thể sở hữu một chiếc Range Rover nhưng đó là khi họ chưa biết đến những chi phí sửa chữa rất cao của nó bởi những lỗi đến từ hệ thống treo khí và động cơ.

8. Mazda CX-5

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 7
 
 

Hầu hết các mẫu xe của Mazda đều được biết đến với sự tin cậy, bền bỉ nhưng điều này lại không áp dụng cho CX-5 thế hệ trước và đó là do một số vấn đề liên quan đến động cơ của nó.

7. Audi Q7

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 8
 

Nhiều người nghĩ rằng Audi Q7 là một lựa chọn sáng suốt cho một chiếc xe gắn bó lâu dài nhưng bạn có thể muốn suy nghĩ lại về vấn đề đó do những chi phí đắt đỏ để khắc phục các vấn đề với hệ thống điện việc khắc phục rò rỉ dầu hóa của nó.

6. Jaguar XJ

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 9
 

Vị trí thứ 6 được dành cho chiếc sedan hàng đầu của Jaguar XJ cùng lỗi hệ thống nhiên liệu và động cơ. Ngoài ra, còn một số vấn đề về việc khớp nối phanh có thể rò rỉ chất lỏng làm ảnh hưởng đến khả năng phanh của xe.

5. Range Rover Sport

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 10
 

JLR đứng ở vị trí ngay sau với mẫu xe Range Rover Sport và lỗi của hệ thống treo khí và động cơ. Bên cạnh đó, nhiều chủ sở hữu cũng phản hồi về camera lùi trên các mẫu xe này không hiển thị hình ảnh, khiến họ không thể quan sát xung quanh dẫn đến các vụ va chạm và gây thiệt hại tài sản.

4. Chevrolet Captiva

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 11
 

Được sản xuất từ năm 2006 đến 2018 tại nhiều nhà máy khác nhau trên toàn thế giới từ Nga đến Hàn Quốc hay Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và cả Kazakhstan, Ai Cập; Chevrolet Captiva thế hệ đầu tiên là mẫu xe có mức giá phải chăng nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, việc khắc phục các sự cố về hộp số sẽ khiến bạn phải tiêu tốn một khoản tiền khá lớn.

3. Porsche Cayenne

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 12
 

Có lẽ bất cứ thứ gì có huy hiệu Porsche trên đó sẽ thường đi kèm với chi phí bảo trì cao. Tuy nhiên, không phải tất cả các mẫu xe của thương hiệu cao cấp này đều không đáng tin cậy, nhưng mẫu Cayenne thế hệ trước thì lại không được "lòng" khách hàng lắm vì những lỗi liên quan đến hệ thống điện.

2. BMW X6

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 13
 

"Người anh em" đắt tiền hơn của X5 là BMW X6 sẽ rất tuyệt vời nếu như không gặp phải một vài vấn đề về hệ thống điện và lỗi động cơ.

1. Audi A7

14 mau xe it dang tin cay nhat trong 10 nam qua tai thi truong anh hinh 14
 

Đây có thể là một trong những chiếc xe đẹp nhất trong phân khúc nhưng thật đáng tiếc khi Audi A7 Sportback thế hệ trước lại có mặt trong danh sách này với lỗi chủ yếu đến từ ở hộp số./.

 

Theo Carscoops

Bình luận