: TVO 24H: 2021-07-01 09:15:45

Lượt xem: 2404

8 yếu tố phong thủy khi bài trí nội thất để gia chủ sức khỏe dồi dào, hôn nhân viên mãn

Khi bài trí nội thất, gia chủ cần lưu ý một số yếu tố phong thủy sau để sức khỏe luôn dồi dào, tình cảm vợ chồng bền lâu, son sắt.

1. Tránh đặt bếp đối diện với vòi nước

Bếp đối diện với vòi nước, giống như thủy và hỏa. Bài trí bếp đối diện với vòi nước thường khiến gia chủ dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí chia lìa. Vì vậy, gia chủ cần tránh bài trí bếp đối diện với vòi nước để vợ chồng luôn thuận hòa, làm ăn phát đạt.

8 yếu tố phong thủy khi bài trí nội thất để gia chủ sức khỏe dồi dào, hôn nhân viên mãn - Ảnh 1.

Bài trí bếp đối diện với vòi thường khiến gia chủ dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí chia lìa.

 

2. Tránh để hoa và cây khô héo trong nhà

Cây cối cũng có linh khí vì vậy bạn cần chú ý đến việc chăm sóc cây, hoa trong nhà. Cây cối hoa lá trong nhà lúc nào cũng héo úa thì vận khí của gia đình không được tốt. Bạn cần chú ý hơn trong việc chăm sóc cây cảnh, thay thế những cây đã héo úa. Cây cối trong nhà xum xuê, xanh tốt ý chỉ vận khí trong gia đình đang lên, tài lộc dồi dào, cuộc sống ngày một sung túc, no đủ.

3. Theo phong thủy cần tránh để bếp nguội lạnh

Theo phong thủy, nếu trong thời gian dài, bếp của gia đình luôn nguội lạnh, không có tiếng nồi xoong, không có người thân trong gia đình ngồi ăn quanh bàn thì vận khí của gia đình sẽ ngày một sa sút. Vì vậy, gia chủ cần duy trì bếp luôn đỏ lửa, vận khí của gia đình sẽ thịnh vượng, vợ chồng chí thú làm ăn, con cái thành danh thành tài.

8 yếu tố phong thủy khi bài trí nội thất để gia chủ sức khỏe dồi dào, hôn nhân viên mãn - Ảnh 3.

Muốn tài lộc vượng, gia chủ tránh để bếp nguội lạnh. (Ảnh minh họa)

 

4. Nên chọn ngày đẹp để chuyển nhà

Theo phong thủy, khi chuyển vào nhà mới, gia chủ cần chọn ngày, giờ lành phù hợp với tuổi, bản mệnh. Chuyển nhà đến vào ngày xấu ảnh hưởng lớn đến vận khí của cả gia đình, có thể khiến vợ chồng hay cãi vã, mâu thuẫn với hàng xóm, việc làm ăn sa sút.

5. Tránh đặt quá nhiều đồ điện ở hướng Nam

Trong ngũ hành hướng Nam là hướng nóng, thuộc tính ngũ hành của đồ điện cũng là hỏa. Vì vậy, gia chủ tránh đặt quá nhiều đồ điện ở hướng Nam. Theo phong thủy, đặt đồ điện ở hướng này dễ khiến gia chủ hay cáu gắt, mất bình tĩnh hoặc gặp những điều xui xẻo.

6. Theo phong thủy, tránh bài trí giường quá lớn

Giường của các cặp vợ chồng chỉ nên vừa nằm không nên quá rộng. Vì những chiếc giường quá lớn mang ý nghĩa xấu, khiến vợ và chồng dễ ngoại tình. Người vợ và người chồng không chí thú làm ăn, dễ sa vào các thói hư tật xấu. Gia đình đó sớm muộn gì cũng sa sút.

8 yếu tố phong thủy khi bài trí nội thất để gia chủ sức khỏe dồi dào, hôn nhân viên mãn - Ảnh 5.

Gia chủ cần tránh bài trí giường ngủ quá lớn. (Ảnh minh họa)

7. Tránh để cỏ dại mọc đầy sân

Nếu cây cối hoa cỏ trong nhà mọc lộn xộn trong sân vườn có nghĩa là tài vận của gia đình đó không mạnh, âm khí xâm nhập nhà. Cỏ dại trên mái nhà cũng được coi là biểu hiện của âm thịnh, dương không đủ.

Quy luật phát triển của vũ trụ nhấn mạnh đến sự cân bằng âm dương. Trong ngôi nhà có sự cân bằng âm- dương thì gia chủ sức khỏe mới dồi dào, tràn đầy năng lượng. Âm dương trong ngôi nhà không cân bằng dẫn đến tài lộc sa sút, người trong gia đình dễ ốm đau bệnh tật.

8. Tránh để nhà bị bao vây bởi nhà cao tầng

Nếu xung quanh nhà toàn là nhà cao tầng, cư dân sống trong ngôi nhà sẽ có cảm giác căng thẳng, bí bách, khó có thể làm ăn phát tài.

Quỳnh Trang/Dân Việt

 

Bình luận