: TVO 24H: 2021-09-01 11:59:19

Lượt xem: 2497

Á hậu Phương Anh: 'Cảm thấy buồn và hụt hẫng vì cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị huỷ bỏ'

Á hậu Phương Anh đã chia sẻ cảm xúc với Tiền Phong sau khi nhận tin cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 sẽ bị huỷ bỏ và dời sang năm 2022 do dịch bệnh COVID-19.

Cảm xúc của Phương Anh khi nghe tin Hoa hậu Quốc tế 2021 bị huỷ bỏ?

Đầu tiên, Phương Anh cảm thấy hơi buồn và hụt hẫng vì năm nay không có cơ hội được đi thi quốc tế. Nhưng nghĩ lại Phương Anh thấy rằng quyết định của BTC rất đúng đắn nếu xét về tình hình dịch bệnh hiện tại thì điều quan trọng nhất hiện nay là sức khoẻ của mọi người. Phương Anh cũng mong rằng việc có thêm thời gian sẽ đồng nghĩa với việc kỹ năng của mình được rèn luyện tốt hơn.

Á hậu Phương Anh: 'Cảm thấy buồn và hụt hẫng vì cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị huỷ bỏ' ảnh 1

Á hậu Phương Anh: "Cảm thấy buồn và hụt hẫng vì cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị huỷ bỏ".

Liên tiếp trong hai năm 2020 và 2021, Phương Anh lỡ cơ hội đến với Miss International, bạn có cho rằng mình thiếu may mắn?

Không phải chỉ mình Phương Anh mà chắc chắn các bạn thí sinh còn lại của Miss International đều cảm thấy buồn về việc cuộc thi bị huỷ. Tuy nhiên, Phương Anh nghĩ rằng mình sẽ đón nhận nó bằng một tinh thần lạc quan vì dù sao còn sức khỏe đã là một điều may mắn nhất trong tình hình hiện nay.

Tiếp tục chờ đợi thêm một năm nữa để được tham gia Hoa hậu Quốc tế, liệu có làm giảm nhiệt huyết trong Phương Anh?

Tình trạng bây giờ của Phương Anh có phần “tụt mood” một chút nhưng mong muốn “chinh chiến” và vươn mình ra thế giới thì chưa bao giờ dừng lại. Người ta nói cái gì chờ đợi càng lâu thì càng có giá trị, Phương Anh lại càng cảm thấy trân trọng hơn cơ hội được đến với Miss International. Mình đã chờ đợi hơn hai năm để thể hiện bản thân thì đó chắc chắn phải là một sự thể hiện rực rỡ nhất.

Á hậu Phương Anh: 'Cảm thấy buồn và hụt hẫng vì cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị huỷ bỏ' ảnh 2

"Người ta nói cái gì chờ đợi càng lâu thì càng có giá trị, Phương Anh lại càng cảm thấy trân trọng hơn cơ hội được đến với Miss International" - Á hậu Phương Anh nói.

COVID-19 đã khiến chúng ta rơi vào những tình huống bất khả kháng và cảm giác bất lực, Phương Anh đã học cách đối diện với nó như thế nào?

Cái quan trọng nhất trong mùa dịch với Phương Anh chính là giữ vững tinh thần tích cực, lạc quan và chăm chú rèn luyện sức khoẻ của mình. Phương Anh hay gọi điện cho bạn bè, tổ chức những hoạt động chơi game online để tương tác vói mọi người. Ngoài ra, Phương Anh cũng chăm tập thể dục tại nhà với mẹ để giữ gìn sức khoẻ và hình thể. Những hoạt động này cũng giúp Phương Anh có tinh thần và luôn giữ mình bận rộn trong mùa dịch.

Kế hoạch tiếp theo của Phương Anh sau khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị huỷ bỏ?

Hiện tại Phương Anh vẫn chưa có định hướng gì cụ thể vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Điều mà Phương Anh mong muốn nhất lúc này đó là chúng ta sẽ mau chiến thắng dịch bệnh và cuộc sống có thể quay trở lại bình thường như trước.

Á hậu Phương Anh: 'Cảm thấy buồn và hụt hẫng vì cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị huỷ bỏ' ảnh 3

"Mình đã chờ đợi hơn hai năm để thể hiện bản thân thì đó chắc chắn phải là một sự thể hiện rực rỡ nhất".

Trong thời gian từ giờ đến 2022 sẽ có thêm nhiều cuộc thi được tổ chức, nhiều người đẹp mới đăng quang, Phương Anh có tự tin rằng mình vẫn là ứng cử viên sáng giá cho Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2022?

Không phủ nhận ngày càng có nhiều cô gái trẻ đẹp tài năng xứng đáng để đại diện Việt Nam tại đấu trường thế giới. Tuy Nhiên, Phương Anh đã được công bố danh hiệu chính thức với ban tổ chức Miss International thì đây không chỉ là một cơ hội mà còn là nhiệm vụ của Phương Anh. Chính vì thế Phương Anh vẫn sẽ giữ vững tâm thế của một đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2022.

Rất nhiều fans sắc đẹp Việt bày tỏ sự buồn bã vì Phương Anh không có cơ hội tham dự Hoa hậu Quốc tế 2021, bạn muốn nói gì với họ?

Phương Anh xin được cám ơn sự ủng hộ và động viên của mọi người dành cho mình, vì đây là những điều tích cực giúp Phương Anh vượt qua được những cảm xúc căng thẳng trong mùa dịch. Phương Anh cũng mong mọi người hãy tiếp tục đồng hành với mình trong năm tới, và Phương Anh sẽ luôn rèn luyện bản thân để không phụ lòng mọi người.

Xin cảm ơn Phương Anh!

 
Bình luận