: TVO 24H: 2021-01-25 09:01:58

Lượt xem: 2632

Bạn trai Thanh Lam nói gì khi dính tin đồn 'sử dụng vũ lực' với Diva?

Trước tin đồn từng "sử dụng vũ lực" với bạn gái là Thanh Lam. Bạn trai Diva đã lên tiếng về những ý kiến trái chiều về mình.

Thanh Lam thường được mọi người gọi là "người đàn bà hát" bởi chị có vẻ đẹp đằm thắm, thu hút người đối diện. Dù có giọng hát nhiều nội lực, nhưng Diva Thanh Lam lại rất kín tiếng về chuyện tình yêu nên khi biết chị có bạn trai mới là một bác sĩ, nhiều người đã mừng thay cho chị.

Sự kiện - Bạn trai Thanh Lam nói gì khi dính tin đồn 'sử dụng vũ lực' với Diva?

Thanh Lam và bạn trai là bác sĩ Tiến Hùng.

Trong một cuộc gặp gỡ mới đây, chia sẻ về bác sĩ Bùi Tiến Hùng - người yêu mới của mình, chị cho hay: "Chúng tôi gặp nhau qua một người bạn khi tôi đến khám bệnh, anh ấy chính là người đưa tôi về nhà. Ở tuổi này, tôi yêu có nhiều cái lạ lùng lắm, không còn sự sốc nổi, ồn ào nữa mà chúng tôi cảm nhận nhau. Yêu rồi mới thấy anh ấy còn trẻ hơn mình, anh ấy nghe nhạc của những bạn trẻ như Hà Lê, Đen Vâu, Ngọt... Tình yêu ở tuổi này bình yên hơn rất nhiều, tôi muốn dành nhiều thời gian rảnh rỗi để chăm sóc và nấu nướng cho bạn trai".

"Tôi và bạn trai đều đã đủ những trải nghiệm trong cuộc sống nên sẽ tìm cách nào đó hợp lý nhất để chia sẻ cũng như đồng hành với nhau. Chúng tôi không câu nệ chuyện cưới xin, chỉ cần đính ước là đủ. Với tôi, quan trọng nhất là từng ngày sống bên nhau đều cảm thấy vui. Sau rất nhiều trải nghiệm, tôi mới hiểu rằng hạnh phúc là khi biết đủ chứ không phải là điều gì quá to tát. Nếu biết cảm nhận cuộc sống thì những điều nhỏ bé xung quanh cũng khiến mình thấy vui. Yêu bác sĩ thì người ấy bận lắm và không có mấy thì giờ dành cho tình yêu. Nếu ở độ tuổi 28-30, có lẽ tôi không thể yêu được anh ấy. Tuy nhiên, tôi bây giờ đã biết đủ nên không đòi hỏi quá nhiều. Dù bận rộn đến mấy thì ai cũng thế thôi, đã yêu sẽ luôn biết tìm cách để được gần nhau." - Diva tâm sự.

Sự kiện - Bạn trai Thanh Lam nói gì khi dính tin đồn 'sử dụng vũ lực' với Diva? (Hình 2).

Bạn trai phủ nhận việc dùng vũ lực với Thanh Lam.

Ngoài những lúc bận rộn ở bệnh viện thì bạn trai chính là người tháp tùng Thanh Lam tới các sự kiện. Bác sĩ Tiến Hùng cũng không ngần ngại trả lời những câu hỏi liên quan đến bạn gái của mình. Mới đây, khi được hỏi: Nhiều người đồn anh "sử dụng vũ lực" vì chi tiết anh chia sẻ trong một bài báo rằng "nếu không bảo được Thanh Lam thì sẽ… đánh", liệu có đúng?

Tôi có đưa ra hình ảnh con cua và con ếch. Tuổi thơ ai gắn bó với đồng ruộng sẽ thấy hình ảnh con cua và con ếch. Con cua gặp con ếch mềm mại thế có thể cắp một cái chết ngay. Nhưng thực ra, con cua mà gặp con ếch thì con cua co hết người lại để cho ếch… nuốt thôi. Nghe thì có vẻ ghê gớm, bạo lực nhưng thực ra là bắt vía nhau thôi, không có chuyện sử dụng vũ lực đâu".

Ở tuổi U50 nhưng Thanh Lam vẫn rất trẻ trung, nhất là khi nói về tình yêu, chị thú thật: "Có lẽ tôi đang trong giai đoạn hồi xuân, xuân xanh đang đến! Tất nhiên để có nguồn năng lượng tích cực, ai cũng cần một người bạn, người thân tin cậy, mang đến cho mình cảm giác bình yên trong cuộc sống. Sự bình yên thực sự sẽ làm nảy mầm những sáng tạo. Tôi tin rằng tất cả sáng tạo đều được nảy mầm trên mặt phẳng an lành.

Khi yêu tôi cũng ghen đấy, khi anh có nhiều bệnh nhân xinh đẹp vay quanh nhưng ghen nhẹ nhàng thôi. Từ ngày yêu nhau, chúng tôi cũng có những giận hờn vu vơ nhưng chưa bao giờ cãi vã kịch liệt".

Sự kiện - Bạn trai Thanh Lam nói gì khi dính tin đồn 'sử dụng vũ lực' với Diva? (Hình 3).

Thanh Lam có nhan sắc đằm thắm, xinh đẹp.

Thanh Lam công khai bạn trai trước truyền thông và khán giả từ cuối tháng 6/2020. Bác sĩ Tiến Hùng sinh năm 1962 tại Hải Phòng, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, anh là người tài hoa và lãng tử. Được biết  hiện anh là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế. Anh từng nhiều lần nhận giải thưởng uy tín về phẫu thuật Phakic tại khu vực Đông Nam Á…

Đinh Lạc Thành

Bình luận