: TVO 24H: 2020-06-07 15:09:07

Lượt xem: 2639

Bàng hoàng tiền vệ Hải Huy gãy chân: Làng bóng đá Việt chia sẻ thế nào?

Chấn thương của tiền vệ Nguyễn Hải Huy gây ra nhiều tiếc nuối với các CĐV cũng như đồng nghiệp của cầu thủ này.

Video: Highlights | Than Quảng Ninh - HLHT| Vì tham bóng mà Hải Huy chấn thương kinh hoàng?(Nguồn: Love Vleague)

Ở trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tối qua trong khuôn khổ vòng 3 V-League, tiền vệ Hải Huy của Quảng Ninh đã dính chấn thương gãy chân khủng khiếp sau một tình huống va chạm với trung vệ Phạm Hoàng Lâm. Trong lúc Hải Huy vung chân định sút bóng thì Hoàng Lâm cũng đưa chân ra với nỗ lực ngăn cản, kết quả là chân của Hải Huy gãy gập, trong khi Hoàng Lâm cũng bị đau.

Bàng hoàng tiền vệ Hải Huy gãy chân: Làng bóng đá Việt chia sẻ thế nào? - 1

Hải Huy dính chấn thương nặng

Theo kết luận của các bác sỹ, Hải Huy đã bị gãy 2 xương ở ống đồng sau pha va chạm với Hoàng Lâm. Ngay sau khi được đưa vào viện đa khoa Quảng Ninh, Hải Huy đã được các bác sỹ can thiệp phẫu thuật. Anh cũng đã xác định được tư tưởng sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải năm nay.

Ngay sau khi thông tin Hải Huy dính chấn thương nặng được loan đi, các CĐV và nhiều cầu thủ, cựu cầu thủ đã bày tỏ sự tiếc nuối với tiền vệ này. Được biết, Hải Huy là một trong 4 nhân tố mới được HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lên đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Cũng trong bài đăng của Xuân Tú, cựu tuyển thủ Phạm Như Thuần bình luận anh “không nghĩ tình huống đó lại nặng thế, về nhìn ảnh mới thấy kinh khủng quá”. Như Thuần nhận định “Hoàng Lâm có lẽ cũng chỉ ham bóng”. Trong khi đó, Mạc Hồng Quân gửi lời chúc chóng bình phục đến Hải Huy, cho rằng “bóng đá nhiều khi lành lặn ra khỏi sân đã là thắng rồi”.

Bàng hoàng tiền vệ Hải Huy gãy chân: Làng bóng đá Việt chia sẻ thế nào? - 2

Bàng hoàng tiền vệ Hải Huy gãy chân: Làng bóng đá Việt chia sẻ thế nào? - 3

Bàng hoàng tiền vệ Hải Huy gãy chân: Làng bóng đá Việt chia sẻ thế nào? - 4

Các CĐV đều tỏ ra xót xa cho Hải Huy khi xem lại tình huống va chạm của cầu thủ này, đa phần đều “không dám xem”, “nổi hết da gà”, “rợn người”. Một số tiếc nuối cho Hải Huy vì cầu thủ này cũng chỉ vừa mới trở lại sau chấn thương. Tất cả đều cầu mong “số 14” của Quảng Ninh sẽ sớm bình phục.

Trên trang facebook cá nhân của Hải Huy, người vợ của cầu thủ này cũng đã nhắn gửi những lời động viên đến chồng: “Chiến binh dũng cảm của vợ. Vợ và các con luôn bên anh. Yêu anh nhiều”.

Trong chia sẻ mới nhất về chấn thương, Hải Huy cho hay: "Tôi cũng không có ý trách móc gì, đành chấp nhận vì mình quá đen đủi thôi, bóng đá mà. Lúc tiêm thuốc, tôi cũng đỡ đau nhiều, giờ thấy hơi tê tê thôi. Chân tôi bị gãy, nhưng vẫn còn dính với nhau chứ không rời hẳn ra, hy vọng là không có vấn đề gì quá nghiêm trọng”.

Nói về pha va chạm giữa Hoàng Lâm và Hải Huy, HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lý giải: “Tình huống đó Hoàng Lâm chủ động phá bóng trước. Trọng tài thổi phạt Hải Huy vì cậu ấy cố đá trước rồi bị phạt. Chân Hoàng Lâm rất to, mà ống đồng Hải Huy rất nhỏ. Nó giống như xe to va chạm với xe nhỏ, thì xe nhỏ sẽ bị thiệt vậy. Hải Huy là tiền vệ khéo léo và kỹ thuật, thế nên tôi nghĩ cậu ấy không gặp may ở tình huống này”.

Theo Minh Đức (Tổng hợp) (Khám Phá)

Bình luận