: TVO 24H: 2023-03-29 10:20:45

Lượt xem: 2254

Bắt giữ 3 người trong nhóm đánh ghen cắt tóc, lột quần áo cô gái giữa đường

Sau một ngày truy bắt, cơ quan công an đã bắt giữ ba phụ nữ trực tiếp đánh, cắt tóc, lột quần áo của cô gái giữa đường.

Ngày 29-3, phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) phối hợp với Công an TP Thủ Dầu Một vừa bắt giữ được nhóm người trực tiếp đánh, cắt tóc, lột quần áo của một cô gái giữa đường.

Bắt giữ 3 người trong nhóm đánh ghen cắt tóc, lột quần áo cô gái giữa đường

Ba phụ nữ trực tiếp cắt tóc, lột đồ cô gái bị bắt. Ảnh: LA

Ba người bị bắt gồm: Tằng Xỉu Phùng (sinh năm 1990), Nìm Thùy Trang (sinh năm 1989) và Hỷ Hướng Xường (sinh năm 1963).

Ba người trên đã trực tiếp đánh, cắt tóc, lột hết quần áo chị Đỗ Bích T (sinh năm 2005).Tham gia vào vụ việc này vẫn còn một số người khác. Hiện cơ quan điều tra vẫn tiếp tục xác minh để xử lý.

Theo cơ quan công an, Phùng là vợ của anh Vòng Màng K (sinh năm 1991). Trong thời gian chung sống, hai người thường xuyên xảy ra mẫu thuẫn nên đã sống li thân. Sau đó, anh K có quan hệ tình cảm với chị T.

Vào ngày 27-3, Phùng cùng Trang (chị dâu) và Xường (mẹ ruột) cùng một số nam thanh niên khác, đi trên một chiếc ô tô (màu trắng) và ba chiếc xe máy.

Bắt giữ 3 người trong nhóm đánh ghen cắt tóc, lột quần áo cô gái giữa đường

Nạn nhân van xin nhưng ba người phụ nữ vẫn lột hết quần áo. Ảnh: Người dân cung cấp

Khi thấy anh K và chị T đang đi trên chiếc xe ô tô (màu đen) tại đường Huỳnh Văn Lũy (phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một), thì một chiếc xe máy chặn đầu còn chiếc xe ô tô màu trắng ép chiếc xe màu đen lao lên vỉa hè.

Sau đó, cả nhóm khống chế đưa anh K và chị T xuống xe rồi đánh đập. Tiếp đó, ba người phụ nữ trên đánh túi bụi vào người chị T.

Mặc dù, anh K ra sức can ngăn bảo vệ, nhưng nhóm này vẫn lao vào đánh. Chị T gào khóc thảm thiết van xin nhưng nhóm người này tiếp tục dùng kéo cắt hết tóc, rồi lột hết quần áo của cô gái.

Khi bỏ đi, nhóm người này còn lấy của chị T một chiếc điện thoại, Iphone 14 Promax trị giá 29 triệu đồng...

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ cả ba về hành vi làm nhục người khác, riêng hành vi cướp tài sản cơ quan công an vẫn đang xác minh để làm rõ.

Nguồn Pháp luật

Bình luận