: TVO 24H: 2020-05-22 10:57:42

Lượt xem: 2428

Bầu Hiển im lặng, SC Heerenveen lo sốt vó về tương lai Đoàn Văn Hậu

Việc bầu Hiển và lãnh đạo Hà Nội FC giữ thái độ im lặng về bản hợp đồng của Đoàn Văn Hậu trong mùa giải tới khiến SC Heerenveen lâm vào thế khó.

Mùa giải 2019/2020, Đoàn Văn Hậu chuyển từ Hà Nội FC tới SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Theo đó, trong mùa giải tới, SC Heerenveen có thể tiếp tục mượn tuyển thủ Việt Nam này hoặc mua đứt với giá 1,5 triệu euro.

Tại SC Heerenveen, Văn Hậu rất nỗ lực tập luyện và hòa đồng cùng đội bóng. Mặc dù vậy, cầu thủ 21 tuổi chưa có nhiều cơ hội được ra sân. Tính đến thời điểm này, Văn Hậu chỉ có 4 phút thi đấu cho đội một SC Heerenveen tại Cúp quốc gia Hà Lan. Khả năng được ra sân thêm của Văn Hậu cũng không còn do giải VĐQG Hà Lan đã bị hủy bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bầu Hiển im lặng, SC Heerenveen lo sốt vó về tương lai Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

Tương lai của Đoàn Văn Hậu chưa được xác định rõ

Vướng phải khó khăn về tài chính, SC Heerenveen sẽ chia tay nhiều cầu thủ. Điều đáng chú ý là đội bóng này đang rất khan hiếm trung vệ chơi lệch trái. Có thể khẳng định, tại SC Heerenveen hiện nay, Văn Hậu là cầu thủ duy nhất thuận chân trái và có khả năng đá trung vệ.

Trong mùa giải qua, ở các trận đấu cho đội trẻ SC Heerenveen, Văn Hậu không ít lần được bố trí chơi trung vệ. Tại tất cả các trận đấu đó, Văn Hậu luôn thi đấu ở mức tròn vai trở lên.

SC Heerenveen đã gửi thông tin đến Hà Nội FC và muốn thương thảo về tương lai của Văn Hậu. Bản thân Văn Hậu cũng khẳng định, anh muốn gắn bó lâu dài với đội bóng và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội thể hiện khả năng chuyên môn/

Tuy vậy, đến thời điểm này, lãnh đạo Hà Nội FC chưa có phản hồi chính thức với SC Heerenveen. Có thể thấy, đội bóng chủ quản của Văn Hậu đang ở "cửa trên" nên không cần quá vội vã. Điều đó sẽ mang lại nhiều lợi thế cho Văn Hậu trong trường hợp cầu thủ này được ở lại SC Heerenveen mùa giải tới.

Nguồn: Dân Việt

Bình luận