: TVO 24H: 2020-10-25 23:05:19

Lượt xem: 2542

Bị chê bai, so sánh với Thuỷ Tiên khi đi từ thiện, vợ Lương Thế Thành nói 1 câu duy nhất

Thuý Diễm đáp trả khi bị chỉ trích than khổ lúc đi làm việc thiện nguyện.

Cùng với nhiều sao Việt khác, Thuý Diễm đứng ra kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng để hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Nữ diễn viên còn trực tiếp có mặt ở các tỉnh miền Trung để cứu trợ, phát nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con vùng lũ. Hành động và nghĩa cử cao đẹp của Thuý Diễm nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn bị một bộ phận cư dân mạng phán xét, soi mói về hình ảnh khi đi làm thiện nguyện.

Mới đây, cô chia sẻ về hành trình đi cứu trợ bà con vùng lũ: "Sáu ngày liên tục phải thức từ 6h sáng đi đến khuya, mệt, mỏi nhừ đôi chân, da ngứa và nước dơ lắm. Nhưng bà con ở đây khổ lắm. Có đi tận mắt mới thấm". Bên cạnh những bình luận động viên, chia sẻ về những khó khăn Thuý Diễm phải trải qua, một vài ý kiến chỉ trích khi cho rằng nữ diễn viên đang than khổ khi đi làm từ thiện.


Thuý Diễm trong chuyến cứu trợ vùng lũ miền Trung.

Theo đó, một tài khoản bày tỏ: "Thủy Tiên đi làm mà không than vãn một tiếng, cũng không có thời gian để đăng hình. Cô này cái gì cũng nói, cũng đăng". Trước luồng ý kiến trái chiều, Thúy Diễm lên tiếng đáp trả: "Nếu bạn cũng ra đây với người miền Trung thì bạn mới có tư cách nói người khác bạn nhé. Chỉ ở nhà và phán xét, có tự thấy xấu hổ không bạn".

Bà xã Lương Thế Thành còn chia sẻ: "Đi làm không mệt, gặp những con người này thấy xuống tinh thần kinh khủng. Ước gì họ cũng đi, cũng làm gì có ích cho đời, thì họ chửi mình cũng ráng nghe". Thúy Diễm cũng đăng tải đoạn clip ghi lại hành trình từ thiện của mình, phản pháo vì những lời lẽ phán xét: "Những bạn nào không đóng góp gì thì vui lòng đừng nói em ăn chặn ăn xén gì! Em mệt mỏi thể xác tới đầu óc với mấy bạn, mấy chị lắm rồi ạ!"

"Ai nói đi du lịch thì đi giống chị em mình thử nha. Nhưng đúng là chị em chúng tôi vui và cười nhiều lắm chứ. Vì giúp được cho nhiều người mà, phải vui. Mang cái mặt u ám giúp được gì cho ai. Rồi phải tự tạo niềm vui vượt qua những điều tiêu cực như nỗi sợ hãi, sự mệt mỏi và đặc biệt là những lời nói xét nét, đánh giá, vu khống của mấy thánh phán soi xét tụi tôi trên mạng, tôi phải cười tươi để động viên nhau vượt qua được chứ" - Thuý Diễm chia sẻ thêm.

Thuý Diễm bức xúc vì lời lẽ khiếm nhã, phán xét của cư dân mạng.

Không riêng Thuý Diễm, nhiều sao Việt khác như Hoài Linh, Phi Nhung, Kỳ Duyên... cũng bị chỉ trích khi kêu gọi, đi làm từ thiện. Trước đó, Hoài Linh còn bị chỉ trích: "Chỉ giỏi kêu gọi. Cuối cùng cũng chả bỏ ra đồng nào, có tiếng mà không mất miếng", thậm chí, nam danh hài còn bị cho là ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà thờ Tổ... Nghệ sĩ Hoài Linh cũng lên tiếng phản pháo: "Cám ơn con. Con có công đức 100 tỷ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu con đừng lo. Nhà thờ Tổ chú xây xong rồi. Con nói động đến chú thì được nhưng con đừng động đến tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ. Chúc con vui".

Ca sĩ Phi Nhung cũng bị "ném đá" vì hình ảnh cười tươi trong chuyến từ thiện ở Huế cách đây ít ngày. Nữ ca sĩ cũng đáp trả: "Khóc được gì? Khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con. Nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi". Trong khi đó, Thuỷ Tiên bị soi đi thiện nguyện nhưng mặc hàng hiệu, mặc đồ bó, H'hen Niê cũng bị "ném đá" vì số tiền ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng bị chê ít...

Nguồn: Thương Đặng (Dân Việt)

Bình luận