: TVO 24H: 2021-01-20 12:14:13

Lượt xem: 2443

Bí mật trong nhà nghỉ không cửa: Lộ diện tú ông nông dân 76 tuổi

"Tú ông" Nguyễn Văn Ngạn (76 tuổi, trú tại tổ 1, thị trấn Chư Prông) bị cơ quan chức năng tạm giữ vì điều 2 gái bán hoa đến bán dâm tại căn nhà cấp 4.

Thông tin trên báo Đất Việt, "tú ông" Nguyễn Văn Ngạn đang bị công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Lâu nay, ông Ngạn làm quản lý tại nhà nghỉ G9 ở tổ 1, thị trấn Chư Prông.

Tối 14/1, có 2 nam thanh niên trú tại huyện Chư Prông và TP. Pleiku đến thuê nhà nghỉ. Tại đây, 2 người này ngỏ ý với ông Ngạn muốn tìm người mua dâm và được đồng ý. 

Sau đó, Ngạn liên hệ với 2 gái bán dâm là N.T.L. (36 tuổi, trú tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) và N.T.H. (47 tuổi, trú tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). 2 cô gái này đồng ý bán dâm với giá 400 nghìn đồng/lần/người. Trong đó, mỗi người sẽ trích lại 50 nghìn đồng cho Ngạn. Công an đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm vào khoảng 21h cùng ngày.

Được biết, Ngạn làm quản lý tại nhà nghỉ G9 ở tổ 1, thị trấn Chư Prông đã lâu và chưa từng vi phạm. Theo vị đại diện tổ 1, thị trấn Chư Prông, ông Ngạn khá lớn tuổi, là người ở địa phương khác và làm quản lý ở nhà nghỉ này đã lâu. Ông Ngạn sống khép kín, ít giao tiếp với mọi người. Bề ngoài nhìn ông chân chất như nông dân, ăn mặc giản dị hiền lành.

An ninh - Hình sự - Bí mật trong nhà nghỉ không cửa: Lộ diện 'tú ông' nông dân 76 tuổi

"Tú ông" Nguyễn Văn Ngạn. 

Về nhà nghỉ do ông Ngạn quản lý, vị này cho biết trước đó nó là quán karaoke. Sau khi hoạt động được một thời gian, quán nghỉ và chuyển sang kinh doanh nhà nghỉ. Sau đó, quán lại tiếp tục nghỉ và mới hoạt động trở lại.

Đáng nói, dù là nhà nghỉ nhưng nó chỉ là căn nhà cấp 4 nhỏ. Nhà nghỉ bên ngoài không có cửa, giống như nhà để hoang bởi bên trong cũng không được sạch sẽ lắm. Chủ nhà nghỉ sau khi thuê lại của một người khác đã thuê ông Ngạn về quản lý.

Nói về hoạt động của nhà nghỉ này, đại diện tổ 1 của thị trấn cho biết, trước đó đoàn kiểm tra của phường cũng xuống nhà nghỉ kiểm tra nhưng không phát hiện sự việc bất thường. Quản lý nhà nghỉ nói quán không hoạt động, không có sổ sách, ông Ngạn chỉ ở đó trông coi. Theo quan sát, ban ngày cơ sở thường vắng khách, có thể họ hoạt động vào ban đêm, lợi dụng mọi người ít đi lại để tránh bị phát hiện.

Trước đó, theo Cổng thông tin điện tử Công an Gia Lai, Công an Pleiku đã tạm giữ hình sự "tú ông", "tú bà" trẻ người non dạ là Nguyễn Văn Tiến (SN 2002, trú Thôn Tung Mo A, xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh), đối tượng Trần Thị Diệu Trúc (SN 1994, trú tại 356 Trường Sơn, xã Ia Sao, huyện Ia Grai) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Đối tượng Trúc được gia đình bảo lãnh do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Ngày 3/9/2020, khi tiến hành kiểm tra hành chính một nhà nghỉ thuộc tổ 8, phường Yên Đỗ, thành phố Pleiku, lực lượng chức năng phát hiện 3 đối tượng nữ (HKTT: tại tỉnh Kon Tum) không mang theo giấy tờ tùy thân. 3 đối tượng khai nhận, hàng ngày, được đối tượng Trần Thị Diệu Trúc và Nguyễn Văn Tiến chở đi bán dâm tại các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn TP.Pleiku với giá mỗi lần bán dâm từ 400.000 đồng - 500.000 đồng. Tại cơ quan Công an Trúc và Tiến đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Mộc Miên (T/H)

Bình luận