: TVO 24H: 2021-07-06 06:25:37

Lượt xem: 2279

Bộ phim Minh châu rực rỡ ra mắt khán giả Việt

Minh châu rực rỡ được xem là một trong những phim truyền hình Thái Lan đáng mong đợi nhất nửa đầu năm 2021.

 

Minh châu rực rỡ được xem là một trong những phim truyền hình Thái Lan đáng mong đợi nhất nửa đầu năm 2021.

Bộ phim Minh châu rực rỡ xoay quanh chuyện tình của Praomook (Bua Nalinthip) và Chalunthorn (Pon Nawasch). Tại Hàn Quốc, Praomook làm DJ tại quán bar và vô tình gặp Chalunthorn.

Chính vì thế, Chalunthorn nghĩ Praomook là gái hư trong khi cô gái trẻ lại vô cùng chăm chỉ, cần mẫn. Điều thú vị là Praomook lại chính là cô gái được gia đình "nhắm" cho Chalunthorn, bởi cặp đôi này chính là những người bạn thân thời thơ ấu.

Bộ phim Minh châu rực rỡ ra mắt khán giả Việt - Ảnh 1.

Bộ phim Minh châu rực rỡ xoay quanh chuyện tình của Praomook (Bua Nalinthip) và Chalunthorn (Pon Nawasch).

Sau nhiều năm gặp lại, dù biết Praomook hết lòng yêu mình, nhưng Chalunthorn lại kiên quyết cự tuyệt tình cảm của cô nàng. Thậm chí, anh còn giả vờ làm người đồng tính để Praomook từ bỏ chuyện mai mối của gia đình. Kể từ đây, cặp đôi liên tục vướng phải những tình huống dở khóc dở cười.

Với 2 diễn viên đình đám Bua Nalinthip và Pon Nawasch, Minh châu rực rỡ được xem là bộ phim "chuẩn vị Thái" sẽ chinh phục được khán giả Việt.

Bộ phim Minh châu rực rỡ ra mắt khán giả Việt - Ảnh 2.

Trong phim có khá nhiều cảnh tình cảm của cặp đôi chênh lệch tới 7 tuổi.

Với kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, Praomook không phải là vai diễn khó đối với Bua Nalinthip. Từng là một hotgirl nổi tiếng, người đẹp bắt đầu lấn sân sang diễn xuất từ năm 2007 và xuất hiện trong hàng loạt phim truyền hình đình đám của Thái.

Tại Việt Nam, Bua Nalinthip quen thuộc với khán giả qua các tác phẩm Màn kịch cuộc đời, Sóng gió cuộc đời, Tội lỗi màu hồng, Ngọc lửa đức hạnh, Tình chị duyên em, Ác mộng tình hồng…

Bộ phim Minh châu rực rỡ ra mắt khán giả Việt - Ảnh 3.

Phim được phát sóng tại Việt Nam từ ngày 5/7.

Trong khi đó, Pon Nawasch hiện là nam diễn viên độc quyền của đài CH3. Mỹ nam 25 tuổi đã kiên trì và bền bỉ đi lên từ những vai phụ và đạt được chỗ đứng nhất định tại làng phim ảnh Thái Lan.

Bộ phim đã ra mắt ở Thái Lan từ giữa tháng 5/2021. Tại Việt Nam, bộ phim Minh châu rực rỡ sẽ được phát sóng trên kênh SCTV6 - Fim360 vào lúc 19 giờ từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần, bắt đầu từ 5/7.

An Nguyên/Nhịp Sống Việt

Bình luận