: TVO 24H: 2024-05-07 13:10:29

Lượt xem: 2367

Bộ Văn hóa vào cuộc vụ Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu 'lạ' khi diễn

Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM xem xét, xử lý vụ Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu 'lạ' khi biểu diễn.

rao đổi với Tri thức - Znews, ông Lê Thanh Liêm - Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết Bộ Văn hóa đã nắm được thông tin về ý kiến trái chiều của khán giả liên quan đến trang phục biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại live show Ngày em thắp sao trời diễn ra ở TP.HCM.

Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM xem xét, xử lý vụ việc.

"Chiều nay, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM sẽ mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên để làm việc", ông Lê Thanh Liêm cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu "lạ" khi diễn tại live show ở TP.HCM. Ảnh: @damvinhung.

Trước đó, tối 5/5, live show Ngày em thắp sao trời của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại TP.HCM. Tại chương trình, ca sĩ diện trang phục của NTK Tuấn Trần. Đáng chú ý, nam ca sĩ cài thêm một số huy hiệu "lạ" trên thân áo.

Sau đó, trên mạng xã hội, nhiều khán giả tranh luận về các huy hiệu này, cho rằng nhạy cảm, không phù hợp.

Sau đó, thông qua trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cho biết các huy hiệu được cài trên áo chỉ là phụ kiện bình thường, mang tính chất trang trí, giúp trang phục thêm phần bắt mắt khán giả.

"Tất cả huy hiệu cài áo hoàn toàn không có một ẩn ý nào như các ý kiến trên các trang mạng, diễn đàn đang chia sẻ ồn ào. Dòng chữ trên huy hiệu 'High Quality Garment' chỉ có nghĩa là chất lượng cao ngành may mặc. Hưng phải có trách nhiệm trình bày, lên tiếng một lần cho rõ mọi thứ để khán giả nắm bắt thông tin chính xác, tránh những thông tin tiêu cực, nhạy cảm, làm sai lệch ý nghĩa của live show", ca sĩ cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng nói sẽ không sử dụng bộ trang phục này trong show diễn Ngày em thắp sao trời diễn ra ở Hà Nội vào ngày 18/5.

Trao đổi với Tri thức - Znews, NTK Tuấn Trần cho hay: “Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã giải thích về trang phục rồi. Qua ảnh chụp cận các huy hiệu, có thể thấy nó mang tính chất thời trang".

Nguồn: ZNews.

Bình luận