: TVO 24H: 2021-08-23 11:31:39

Lượt xem: 2138

Cảnh sát biển trao tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19

Đoàn Trinh sát số 2 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Biển Việt Nam đã vận động trên 300 phần quà trao tặng các hộ khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh tại các huyện Vĩnh Cửu và Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đoàn kết, tương thân, tương ái giúp đỡ nhau trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, cán bộ, chiến sĩ Đoàn Trinh sát số 2 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Biển Việt Nam đã có nhiều hoạt động hưởng ứng thiết thực nhằm hỗ trợ, giúp đỡ bà con, nhân dân đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Cảnh sát biển trao tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, cho người dân ở Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Trong dịp này, Đoàn Trinh sát số 2 tuyên truyền, vận động trên 300 phần quà trao tặng các hộ khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh tại các huyện Vĩnh Cửu và Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai.

Đồng thời, Đoàn Trinh sát số 2 cũng cử cán bộ, chiến sĩ tham gia hỗ trợ, giúp đỡ huyện Nhơn Trạch và tỉnh Bình Thuận tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Cảnh sát biển trao tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Trao tặng 100 suất quà cho người dân ở Phường Trảng Dài

Phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai cùng đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương đã tổ chức trao tặng 100 suất quà (mỗi xuất quà tương đương 500.000 đồng gồm: các hàng hoá, nhu yếu phẩm cần thiết) cho nhân dân gặp khó khăn trên địa bàn Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những địa phương của tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do dịch Covid 19.

Tiếp nhận hỗ trợ của Đoàn Trinh sát, đại diện các địa phương khẳng định sẽ nhanh chóng phối hợp với các ban ngành liên quan để trực tiếp gửi quà tới bà con nhân dân khó khăn trên địa bàn.

Hải Văn
 
 
Bình luận