: TVO 24 GIỜ: 2020-10-18 18:25:14

Lượt xem: 2131

Công Vinh bị Thủy Tiên hỏi đúng 1 câu, chỉ biết im lặng không nói gì

Thủy Tiên chỉ tay thẳng mặt Công Vinh và nói lớn: "Đúng không?".

Mới đây, chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã diễn ra, với cặp khách mời đặc biệt là vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, cùng hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Lê Dương Bảo Lâm, Tiến Luật.

Thủy Tiên chỉ thẳng mặt Công Vinh hỏi chuyện ngoại tình

Tại đây, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau tranh luận về các chủ đề xoay quanh việc mang thai của người phụ nữ. Trong đó, đáng chú ý nhất là chủ đề: "Đàn ông thường ngoại tình khi vợ mang thai".

Ngay khi nghe thấy chủ đề, Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ một chuyện động trời. Anh nói:

"Chuyện đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai là đúng thôi vì lúc đó người vợ xấu xí, bụng xệ, da nhăn nheo, nhìn là thấy sợ, không có nhu cầu gì hết.

Chính tôi từng dính phải trường hợp như thế. Bởi vậy nên tôi đi ngoại tình rất nhiều".

Công Vinh cũng thừa nhận: "Đàn ông như tôi lúc nào cũng yêu thương vợ, đi bên cạnh chăm sóc cho vợ, nhưng sau lưng thì lại là vấn đề hoàn toàn khác, có thể có thêm tay trái, tay phải nữa".

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ một mực phản đối chủ đề này và lấy minh chứng về chồng mình để khẳng định đàn ông rất chung thủy: "Ai chứ riêng chồng tôi không bao giờ có chuyện ngoại tình xảy ra. Đàn ông bây giờ có suy nghĩ rất hiện đại, biết yêu thương vợ mình nhiều hơn.

Bởi vậy nên khi vợ mình mang thai, người đàn ông sẽ luôn ở bên cạnh để yêu thương, chia sẻ và chăm sóc vợ, không bao giờ có chuyện ngoại tình xảy ra".

Thủy Tiên nghe Công Vinh và Lâm Vỹ Dạ nói xong cũng khẳng định: "Đúng vậy, chồng tôi không bao giờ dám ngoại tình luôn ".

Sau khi nói xong câu này, Thủy Tiên lập tức chỉ tay thẳng mặt Công Vinh rồi hỏi lớn để chất vấn chuyện ngoại tình: "Đúng không?". Công Vinh nghe vậy liền im lặng không dám nói gì.

Công Vinh: "Có những thứ tôi không thể thốt lên lời được, chỉ biết ngậm đắng nuốt cay"

Tiếp đó, các nghệ sĩ cùng nhau tranh luận về chủ đề: "Sau khi vợ sinh con, chồng sẽ bị bỏ rơi".

Vừa nghe thấy chủ đề này, Hari Won đã phản đổi. Cô chia sẻ về cách đối xử với chồng mình:

"Tôi không đồng ý chuyện này. Bình thường, mẹ tôi vẫn hay dạy tôi rằng, khi có gia đình và sinh con thì điều quan trọng nhất vẫn là chồng chứ không phải con cái. Vì thế nên tôi lúc nào cũng phải ưu tiên và yêu thương chồng nhất.

Tôi và Trấn Thành đã thống nhất, dù có con thì hai đứa tôi vẫn yêu nhau nhiều hơn. Ăn cơm mà có món ngon nhất, dù chỉ còn một miếng tôi cũng phải dành cho Trấn Thành. Ngược lại, Trấn Thành cũng phải dành món đó cho tôi".

Trong khi đó, Công Vinh lại tỏ ra ngậm ngùi: "Thật sự, đàn ông như tôi cũng thiệt thòi. Nhiều lúc tôi cứ nghĩ mình được vợ yêu thương nhất, nhưng sau khi con ra đời, tôi chỉ là số 3, số 4 gì đấy thôi, chứ không được nổi số 2 nữa.

Thôi thì tôi cũng đành chấp nhận đau thương. Có những thứ tôi không thể thốt lên lời được, chỉ biết ngậm đắng nuốt cay".

Chia sẻ này của Công Vinh khiến Thủy Tiên tỏ thái độ khó chịu, cau có mặt mày.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc 

Bình luận