: TVO 24H: 2022-06-16 08:22:02

Lượt xem: 2103

Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Ngọc Linh Sâm: Thành công nhờ quyết tâm lớn

Để thành công như hôm nay, thương hiệu mỹ phẩm Ngọc Linh Sâm dưới sự dẫn dắt của CEO Hiền Lê đã trải qua một chặng đường nhiều gian nan, thử thách.

Vượt qua mọi khó khăn, thử thách ban đầu, Ngọc Linh Sâm chứng minh sự thành công của mình bằng thực lực, cố gắng và mang thương hiệu với nhiều chị em phụ nữ hơn.

Ngọc Linh Sâm là thương hiệu mỹ phẩm với các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược lành tính, an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra chất lượng một cách chặt chẽ, nhằm mang lại kết quả làm đẹp tốt nhất cho chị em.

Chia sẻ về những khó khăn trong thời gian đầu thành lập, chị Hiền Lê - nhà sáng lập thương hiệu cho biết, ban đầu, do thiếu kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh nên cả chị và đội ngũ nhân sự gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình làm việc.

Mỗi sản phẩm Ngọc Linh Sâm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu, chọn lọc thích hợp cho từng loại da và hỗ trợ dứt điểm các vấn đề về da cho các chị em phụ nữ.

Nhưng với sự quyết tâm, tinh thần học hỏi và sự đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về mỹ phẩm, thương hiệu Ngọc Linh Sâm đã tạo ra những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, được người dùng tin tưởng, đón nhận”, chị Hiền Lê cho biết.

Phát triển thương hiệu Ngọc Linh Sâm chính là niềm đam mê cháy bỏng từ doanh nhân Hiền Lê, vì thế cô gái 9X sẽ tiếp tục cố gắng đưa sản phẩm làm đẹp đến nhiều chị em và giúp chị em có thêm thu nhập ổn định.

Ngoài yếu tố chất lượng Ngọc Linh Sâm còn đầu tư chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Ngọc Linh Sâm thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo chuyên môn cũng như kiến thức liên quan đến mỹ phẩm cho nhân viên, từ đó giúp đội ngũ nhân viên có thêm kiến thức về sản phẩm cũng như kỹ năng chuyên môn để có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Theo Bảo Anh (VTC)

Bình luận