: TVO 24H: 2020-07-31 19:20:15

Lượt xem: 21328

“Đệ nhất Thiếu Lâm” muốn đấu Mike Tyson, khuyên khán giả không xuyên tạc

"Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long bày tỏ mong muốn đấu Mike Tyson, khuyên khán giả nên tôn trọng mình.

Yi Long, võ sĩ kickboxing nổi tiếng của Trung Quốc từng trải qua nhiều trận đấu lớn trong sự nghiệp, ấn tượng nhất là màn so tài với "Thánh Muay Thái" Buakaw, 2 trận đấu kết thúc với kết quả 1 thắng, 1 thua.

Hiện tại không thi đấu nhiều như trước, tuy nhiên tay đấm có biệt danh "Đệ nhất Thiếu Lâm" muốn có được cuộc đối đầu chất lượng hơn số lượng. Đó là lý do Yi Long bày tỏ nguyện vọng được đấu Mike Tyson. 

Yi Long (trái) nuôi hy vọng để được đấu với Mike Tyson

Trước đó vào tháng 5/2020, Yi Long từng gửi lời tuyên chiến tới nhà cựu vô địch hạng thế giới, anh sẵn sàng lên đài so tài, dù có thể hình kém hơn và kỹ năng boxing không thể so sánh với đàn anh. Nhưng đấu với Mike Tyson chưa bao giờ là điều đơn giản, ngay chỉ là trận giao hữu thôi cũng rất khó. 

Đại diện của Mike Tyson từng thẳng thừng tuyên bố muốn đấu Yi Long phải có "20 triệu USD". Một điều quan trọng khác, "Tay đấm thép" chỉ muốn thượng đài với các cựu tay đấm boxing chứ không muốn đấu hình thức khác. Rõ ràng Yi Long không đủ điều kiện đấu với Mike Tyson vì anh là tay đấm kickboxing, tuy nhiên "Đệ nhất Thiếu Lâm" chưa từ bỏ hy vọng. 

Sau khi Mike Tyson chốt đấu với cựu tay đấm Roy Jones Jr vào tháng 9, Yi Long đăng đàn mạng xã hội để bày tỏ nguyện vọng. "Tôi vẫn ở đây, tôi sẽ luôn hy vọng vào tương lai, tôi có thể chiến đấu với những người giỏi nhất và biết đâu đó chính là Mike Tyson", Yi Long tuyên bố trên Weibo. 

Vài ngày trước, thông qua mạng xã hội, Yi Long đã cảnh báo những khán giả có những lời lẽ "mạt sát" mình trên mạng xã hội: "Các bạn có thể bình luận về tôi, nhưng các bạn nên tôn trọng tôi, hãy nói về sự thật, đừng xuyên tạc".

Yi Long hiện tại đang tập luyện nghiêm túc, anh đã hạn chế sử dụng mạng xã hội để hướng tới những trận đấu sắp tới. Trước mắt, Từ Hiểu Đông và "Thánh Muay" Buakaw là những đối thủ tiềm năng, còn trận đấu với Mike Tyson là câu chuyện rất dài. 

Nguồn: Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

Bình luận