: TVO 24H: 2021-01-20 13:51:52

Lượt xem: 2708

Doanh nhân Hoàng Thanh Bình một người kinh doanh giỏi, với sự bản lĩnh, trí tuệ và sắc sảo.

Doanh nhân Hoàng Thanh Bình luôn hướng bản thân phải làm việc có trách nhiệm và sống hết mình. Cô chia sẻ: “Dù bạn là ai hay làm gì thì bạn cũng cần 2 chữ Tín và Tâm.”

Nữ doanh nhân Hoàng Thanh Bình

Hoạt động kinh doanh các lĩnh vực sức khỏe, bất động sản, khách sạn, tài chính; cổ đông điều hành dự án Asean Resort; CEO Công ty CP Đầu tư & Phát triển Cuộc sống mới (Hamilton Group).

Ngoài ra còn là chủ đầu tư Thanh Bình Resort - một trong những dự án kinh doanh trong ngành du lịch và nghỉ dưỡng.

Sở hữu gương mặt khả ái, số đo ba vòng chuẩn, thần thái sang trọng và lối ứng xử thông minh, doanh nhân Hoàng Thanh Bình vừa được xướng danh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 tại Osaka, Nhật Bản.

Đây là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, bản lĩnh, trí tuệ và sự sắc sảo của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên thế giới. Cuộc thi cũng đề cao tấm lòng thiện nguyện, hướng về cộng đồng của các người đẹp.

Vừa qua tại Seine Riverside Palace Bông hồng Quyền lực 2020 Hoàng Thanh Bình đấu giá thành công Bộ Áo dài của NTK Tuấn Hải với giá trị 80 triệu đồng, ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngoài những việc làm thiện nguyện cô còn có đam mê hàng hiệu, vốn dĩ cũng chỉ là người mua, sử dụng hàng hiệu, để thỏa mãn đam mê. Khi đã sở hữu những món đồ giá trị, chị lại mong muốn tạo sức lan tỏa niềm đam mê của mình với người thân, bạn bè. Cũng bởi từ chính suy nghĩ giản đơn, chị đã thành lập cơ sở trưng bày các sản phẩm thời trang hàng hiệu, mang tên “Linh Anh’s Authentic”

Shop hàng hiệu Linh Anh’s Authentic, đang trưng bày, giới thiệu những sản phẩm hàng hiệu chính hãng

Theo chị: “Dùng hàng hiệu không phải để đánh bóng hay tư duy chuộng hình thức, mà đó là một nghệ thuật. Thông qua đó, giúp tôi có thêm động lực, sức sáng tạo, cảm hứng trong công việc. Nó thể hiện cá tính và là một nét văn hóa của phái nữ”.

Shop hàng hiệu Linh Anh’s Authentic được ví như một “bảo tàng nghệ thuật” thu nhỏ. Bởi nơi đây, hiện có hơn 4.000 mặt hàng thời trang, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có những sản phẩm thời trang hàng hiệu hiện đã trở thành hàng hiếm trên thị trường và độc đáo.

Shop hàng hiệu Linh Anh’s Authentic, đang trưng bày, giới thiệu những sản phẩm hàng hiệu chính hãng

Những sản phẩm hàng hiệu thời trang, thương hiệu tại đây, phần lớn đều đã qua sử dụng. Có thể kể đến như những chiếc túi mang thương hiệu “Hermec” hoặc những sản phẩm thời trang hàng hiệu khác của người thân, bạn bè mang đến trao đổi, ký gửi. Tại đây, đã trở thành cơ sở thương mại, là nơi giao lưu, chia sẻ của những người có chung niềm đam mê hàng hiệu.

Liên hệ với Shop hàng hiệu Linh Anh’s Authentic

- Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
- Email: taichinhlinhanh@gmail.com
- Điện thoại: 0979 072 888 – 0966 58 5555
- www.facebook.com/hanghieu166
- wwwfacebook.com/LinhanhsAuthentic
- web: www.hanghieu166.com

N. Phương (Tổng hợp)

Bình luận