: TVO 24H: 2020-07-31 19:27:28

Lượt xem: 21643

“Độc cô cầu bại" Duy Nhất khoe dàn học trò hot girl nóng bỏng

“Độc cô cầu bại làng Muay Việt”, Nguyễn Trần Duy Nhất mới đây đã đăng tải hình ảnh dàn ring girl cực kỳ nóng bỏng đều là học trò của mình thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, tượng đài làng mMay Việt - Nguyễn Trần Duy Nhất đã đăng tải hình ảnh những cô nàng ring girl (cô gái cầm bảng) nóng bỏng được chuẩn bị cho sự kiện võ thuật mang tên “No.1 Muay Club Fight Night” do chính anh tổ chức. Đáng nói, các ring girl này đều là học trò đang theo học Muay tại CLB của võ sỹ 31 tuổi.

Dàn ring girl nóng bỏng được Duy Nhất chuẩn bị cho sự kiện võ thuật do chính anh tổ chức

“Nhằm tiết kiệm kinh phí do giải tổ chức hầu như với tư cách cá nhân, tôi đã tận dụng các bạn học viên tại CLB. Những bạn này có người Việt, có bạn là người nước ngoài và đã tập luyện tại lò võ được hơn 1 năm qua”, Duy Nhất cho biết.

Dù chỉ là những ring girl không chuyên, các cô gái này nhận được rất nhiều lời khen khi có gương mặt khá xinh xắn và thân hình chuẩn mực đúng chất thể thao. Tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19, sự kiện “No.1 Muay Club Fight Night” dự kiến diễn ra vào tối ngày 2/8 với 24 trận đấu Muay từ phong trào đến chuyên nghiệp đầy hấp dẫn đã bị hủy bỏ.

Tuy nhiên do tình hình Covid-19 hiện tại, giải đấu đã bị hoãn

“Hầu như mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện võ thuật này từ sàn đài, sân khấu thậm chí đến nước rửa tay, khẩu trang đều đã được chúng tôi hoàn thành. Rất tiết là sự kiện tâm huyết này của tôi chưa thể diễn ra như mong muốn. Tôi nghĩ an toàn của tất cả mọi người trong lúc này mới là quan trọng nhất”, Duy Nhất nói thêm.

Sau khi thông báo tạm hoãn giải đấu, võ sĩ từng 7 lần vô địch thế giới không quên gửi gắm thông điệp đến tất cả mọi người giữ tinh thần lạc quan, thường xuyên đeo khẩu trang và duy trì tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe trong mùa dịch.

* Một số hình ảnh dàn ring girl là học trò của võ sỹ Duy Nhất:

Các ring girl này đều là học viên đang theo tập Muay Thái tại CLB của Duy Nhất

Nữ học viên người Mỹ - Myra đã theo học Muay được 1 năm

Các cô gái ngoại quốc cho biết rất thích thú khi được mời tham dự một sự kiện võ thuật tại Việt Nam. Các cô tỏ ra tiếc nuối khi sự kiện đã không được diễn ra như kế hoạch

Một số học trò khác của Duy Nhất

Nguồn: Theo Lê Phong (Khám Phá)

Bình luận