: TVO 24H: 2022-02-19 06:21:13

Lượt xem: 2361

'Dụ dỗ' chồng để kết hôn, vợ bật khóc trên sóng truyền hình sau khi biết điều này

"Thuận vợ thuận chồng" tuần này còn có sự góp mặt của khách mời ca sĩ Ngọc Ánh.

"Thuận vợ thuận chồng" tập 7 với chủ đề Ở rể mang tới câu chuyện hôn nhân ấn tượng của Võ Tuấn Đại và Đặng Ngọc Thanh Vân. Câu chuyện của cặp đôi đã khiến MC Đình Toàn và khách mời - ca sĩ Ngọc Ánh xúc động, nhiều lần nước mắt chực rơi.

Vợ chồng Tuấn Đại - Thanh Vân cùng MC Đình Toàn và ca sĩ Ngọc Ánh tại chương trình

Võ Tuấn Đại là nhân viên văn phòng, còn vợ anh làm kế toán. Cả hai quen biết nhau khi tham gia công tác Đoàn hội, cùng đi diễn văn nghệ chung ở Vĩnh Long. Sau thời gian một năm quen nhau, Thanh Vân nhiều lần bày tỏ mong muốn lập gia đình nhưng Tuấn Đại không phản hồi. Cuối cùng, cô “dụ dỗ” người yêu tới tiệm vàng. Sau đó, cô tự lựa nhẫn rồi cầm chiếc nhẫn ưng ý và hỏi Tuấn Đại xem nhẫn có đẹp không thì anh đáp: “Cũng được”. Sau đó, Thanh Vân liền xỏ ngay nhẫn vào ngón áp út rồi giơ lên nói với chồng: “Rồi thôi anh mua đi, coi như cầu hôn em rồi đó nha”. Ca sĩ Ngọc Ánh nghe xong chỉ biết há hốc miệng vì bất ngờ.

Thời gian đầu lấy nhau, Tuấn Đại "ở rể" để tiện cho công việc cũng như chăm sóc ba mẹ vợ đã lớn tuổi. Khi MC Đình Toàn hỏi về cảm xúc về việc ở rể, Tuấn Đại thành thật cho biết không hề thoải mái. “Cũng có buồn đôi chút vì tính tôi đã tự lập từ nhỏ. Bên cạnh đó khi kết hôn, tôi mong muốn có một căn nhà nhỏ riêng cho cuộc sống hai vợ chồng. Nhưng vì khi ấy vừa thương bà xã, và thời điểm đó lại chưa có nhà nên chấp nhận ở tạm bên ba mẹ vợ một thời gian rồi sau đó mới tính tiếp”, Tuấn Đại bày tỏ.

Bên cạnh đó, việc ở rể cũng khiến mâu thuẫn nảy sinh: “Ba mẹ vợ yêu cầu buổi tối phải có bữa cơm chung đầy đủ thành viên nhưng tính chất công việc đôi khi phải làm trễ nên rất khó về sớm ăn cơm đúng giờ. Mới đầu chưa quen nhưng về sau tôi cũng phải cố gắng sắp xếp để mọi thứ được dung hòa". 

Thanh Vân bật khóc và chia sẻ thấu hiểu với những hi sinh và tình cảm của chồng dành cho mình và gia đình

Đồng cảm với những ưu tư của chồng, Thanh Vân chiều ông xã bằng cách: “Biết anh ấy thích tự nấu ăn nên tôi vẫn thu xếp vào bếp vào những ngày cuối tuần hay chủ động thu xếp công việc gia đình để có những chuyến du lịch cùng nhau”. Nói tới đây, Thanh Vân nghẹn lại vì xúc động, nước mắt cô rơi hòa cùng tâm sự. Thanh Vân trải lòng về những điều chất chứa bấy lâu trong tâm tư mình: “Trong hành trình hôn nhân 10 năm này, tôi hiểu được chồng mình đã cố gắng rất nhiều. Vì mẹ mắc chứng bệnh alzheimer nên trí tuệ bị sa sút nhiều buộc lòng tôi phải kề cận chăm sóc. Chứ thật lòng tôi luôn muốn có một không gian riêng để lo cho chồng, cho con. Nhưng tôi không có sự lựa chọn. Tôi hiểu và chia sẻ với chồng. Tôi thương chồng mình lắm”.

Lắng nghe tâm sự, ca sĩ Ngọc Ánh cảm động, thán phục trước tấm lòng của người vợ: “Bạn vừa lo cho chồng, vừa lo cho con và còn phụng dưỡng cha mẹ nữa. Trách nhiệm nặng nề như vậy mà vẫn cáng đáng được thì bạn thật là tuyệt vời".

Ca sĩ Ngọc Ánh

Tập 7 "Thuận vợ thuận chồng" phát sóng vào lúc 19h35 thứ Sáu ngày 18/2/2022 trên VTV9.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
Bình luận