: TVO 24H: 2019-07-21 13:58:46

Lượt xem: 22319

Eximbank Chi nhánh Cộng Hòa Hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm tài trợ Thương mại

Ngày 23/08/2019, Eximbank Cộng Hòa đã tổ chức Hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm tài trợ Thương mại với các doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu.

Tới dự hội nghị có đại diện Ban lãnh đạo Hội sở Ngân hàng Eximbank; cùng CBNV, đại biểu khách hàng và đối tác của Chi nhánh. 

Ông Nguyễn Hoàng Anh Vũ - Giám đốc Eximbank Chi nhánh Cộng Hòa

Ông Nguyễn Hoàng Anh Vũ - Giám đốc Eximbank Chi nhánh Cộng Hòa chủ trì hội nghị, tri ân sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo Hội sở và ghi nhận sự hợp tác, gắn bó của các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu đã đồng hành cùng Eximbank Chi nhánh Cộng Hòa thời gian qua.

L/C UPAS - Giải pháp vốn tối ưu cho nhà Nhập khẩu là gói tài trợ cho hội nghị lần này

Tiện ích:

 • Đối với nhà nhập khẩu: 
  - Được mua hàng trả chậm với chi phí vốn hợp lý (tương đương lãi suất khi vay USD).
  - Phù hợp với khách hàng nhập khẩu theo phương thức L/C.
 • Đối với nhà xuất khẩu: 
  - Được thanh toán tiền ngay mà không phải trả thêm khoản phí nào.

Đặc điểm:

 • UPAS (Usance LC payable at sight) là phương thức thanh toán tín dụng chứng từ trả chậm nhưng nhà xuất khẩu ở nước ngoài có thể nhận được tiền thanh toán ngay thông qua việc ứng vốn từ các ngân hàng đại lý nước ngoài.
 • Loại tiền LC: tất cả các loại tiền mà Eximbank có thỏa thuận với Ngân hàng đại lý.
 • Thời hạn trả chậm: tối đa 06 tháng (tùy từng Ngân hàng đại lý cung cấp dịch vụ UPAS).
 • Ký quỹ: theo quy định của Eximbank trong từng thời kỳ.
 • Phí giao dịch: thỏa thuận tại thời điểm phát hành.

Đối tượng khách hàng:

 • Doanh nghiệp nhập khẩu theo phương thức L/C có tài khoản thanh toán tại Eximbank.

Thủ tục:

 • Khách hàng gửi Giấy đề nghị mở tín dụng thư nhập khẩu kèm các chứng từ liên quan (Hợp đồng ngoại thương, giấy đề nghị mua ngoại tệ).
Ngoài ra Eximbank Chi nhánh Cộng Hòa còn có các dịch vụ của cụ thể sau:
 • Huy động tiền gởi tiết kiệm, tiền gởi thanh toán của cá nhân và đơn vị bằng VND, ngoại tệ và vàng. Tiền gửi của khách hàng được bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.
 • Cho vay ngắn hạn, trung và dài hạn; cho vay đồng tài trợ; cho vay thấu chi; cho vay sinh hoạt, tiêu dùng; cho vay theo hạn mức tín dụng bằng VND, ngoại tệ và vàng với các điều kiện thuận lợi và thủ tục đơn giản.
 • Mua bán các loại ngoại tệ theo phương thức giao ngay (Spot), hoán đổi (Swap), kỳ hạn (Forward) và quyền lựa chọn tiền tệ (Currency Option).
 • Thanh toán, tài trợ xuất nhập khẩu hàng hóa, chiết khấu chứng từ hàng hóa và thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT bảo đảm nhanh chóng, chi phí hợp lý, an toàn với các hình thức thanh toán bằng L/C, D/A, D/P, T/T, P/O, Cheque.
 • Phát hành và thanh toán thẻ tín dụng nội địa và quốc tế: Thẻ Eximbank MasterCard, thẻ Eximbank Visa, thẻ nội địa Eximbank Card. Chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB...thanh toán qua mạng bằng Thẻ.
 • Thực hiện giao dịch ngân quỹ, chi lương, thu chi hộ, thu chi tại chỗ, thu đổi ngoại tệ, nhận và chi trả kiều hối, chuyển tiền trong và ngoài nước.
 • Các nghiệp vụ bảo lãnh trong và ngoài nước (bảo lãnh thanh toán, thanh toán thuế, thực hiện hợp đồng, dự thầu, chào giá, bảo hành, ứng trước...)
 • Dịch vụ tài chính trọn gói hỗ trợ du học. Tư vấn đầu tư - tài chính - tiền tệ
 • Và các dịch vụ điện tử khác...

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Hoàng Anh Vũ - Giám đốc Eximbank Chi nhánh Cộng Hòa đã ghi nhận những sự đóng góp của một tập thể làm việc giàu nhiệt huyết, sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp và đoàn kết trong quá trình làm việc với đối tác.

CBNV Phòng khách hàng Doanh nghiệp

Đại diện cho các Doanh nghiệp có mặt tại Hội nghị như: Công Ty Nhật Thành, Công Ty Văn Lang, Công Ty Dũng Tiến, Công Ty Quang Minh, Công Ty Hưng Thịnh Phát, Công Ty Công Nghệ Cao, Công Ty Tân Hoàng Gia, Công Ty Continental... Các Doanh nghiệp chúc mừng thành tích đạt được Eximbank Chi nhánh Cộng Hòa, đồng thời chia sẻ sự thành công phát triển của Doanh nghiệp là nhờ sự hợp tác, đồng hành, hỗ trợ tích cực của Eximbank Chi nhánh Cộng Hòa trong quy trình giải quyết hồ sơ, thủ tục của chi nhánh đơn giản, đảm bảo, chặt chẽ, phù hợp với tính chuyên nghiệp trong bối cảnh hội nhập, xứng đáng là Chi nhánh của một trong những tổ chức tín dụng hàng đầu Việt Nam.

Toàn cảnh Hội nghị

Ra đời vào ngày 20/07/2007 Eximbank Chi nhánh Cộng Hòa chính thức được khai trương và đi vào hoạt động đến nay, Eximbank Chi nhánh Cộng Hòa đã có trụ sở khang trang bề thế tọa lạc tại 141 Cộng Hòa cùng với hơn 200 CBNV giàu nhiệt huyết, sáng tạo, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp.

Trần Kiên -TVO

Bình luận