: TVO 24 GIỜ: 2020-10-02 19:11:43

Lượt xem: 2280

Hà Tĩnh: Bắt nữ giới thuê phòng trọ để bán ma túy

Sau nhiều lần để “lọt lưới" với sự tinh vi của đối tượng, Phương (tức Bé Mân) cũng đã bị cơ quan Công an huyện Cẩm Xuyên bắt giữ về hành vi mua bán ma túy.

Chiều tối 2/10, thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, đơn vị vừa bắt giữ Lê Thị Xuân Phương, tên thường gọi là "Bé Mân” (SN 1987, trú tại thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên) về hành vi buôn bán chất ma túy.

Qua thời gian theo dõi, các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Cẩm Xuyên phát hiện Lê Thị Xuân Phương chính là đầu mối chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện đang sinh sống trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Lê Thị Xuân Phương tên thường gọi “Bé Mân” thời điểm bị bắt giữ.

Lê Thị Xuân Phương là đối tượng đã có tiền án về ma túy, được xác định là đối tượng có nhiều thủ đoạn tinh vi để che giấu cho hành vi phạm tội và đối phó với lực lượng công an. Công an huyện Cẩm Xuyên đã xác lập Chuyên án MB20, quyết tâm đấu tranh triệt phá.

Theo CQĐT, để thuận lợi cho việc mua bán ma túy, Phương thuê một nhà trọ độc lập tại tổ dân phố 15, thị trấn Cẩm Xuyên và lắp đặt 2 lớp cửa, chỉ để hở một khe để giao dịch ma túy, tránh sự theo dõi của lực lượng công an.

Phương chỉ nhận giao dịch với khách quen tin tưởng. Khách mua ma tuý đưa tiền qua khe cửa rồi Phương vứt ma túy ra ngoài. Với phương thức, thủ đoạn tinh vi, có “kinh nghiệm” nên nhiều lần lực lượng công an triển khai phương án bắt giữ Lê Thị Xuân Phương nhưng đối tượng vẫn thoát được.

Tang vật tại hiện trường.

Đến ngày 30/9, nhận thấy thời điểm thuận lợi đã tới, ban chuyên án đã mật phục, bắt giữ Lê Thị Xuân Phương khi thị đang có hành vi bán ma túy cho con nghiện trên địa bàn, thu giữ 500.000 đồng tiền mặt, 2 điện thoại.

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lê Thị Xuân Phương tại tổ dân phố 15, thị trấn Cẩm Xuyên, cơ quan công an thu giữ thêm 1 gói ma tuý Phương cất giấu trong phòng ngủ.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Nguồn: nguoiduatin

Bình luận