: TVO 24 GIỜ: 2020-11-25 08:24:30

Lượt xem: 2771

Hoàng Ngọc Huyền hát là niềm đam mê là hơi thở của tôi

Là một trong những nhân tố chính thức lộ diện tại vòng lập đội Hoàng Ngọc Huyền  đã xuất sắc dành lấy tấm vé vào vòng trong đầy thuyết phục khi đem đến những lời ca tiếng hát da diết cùng bản lĩnh sân khấu tự tin, đây sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm của các thí sinh ở vòng đấu loại 

Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa. Từ nhỏ Hoàng Ngọc Huyền đã thừa hưởng cho mình năng khiếu âm nhạc mang âm hưởng trữ tình ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. 

Không chỉ sở hữu khả năng thiên phú về âm nhạc, Hoàng Ngọc Huyền còn được nhạc sĩ nổi tiếng tận tình chỉ dạy nên Hoàng Ngọc Huyền đủ tự tin đam mê tỏa sáng trên sân khấu.

Từng hát ở phòng trà và biểu diễn tại các sân khấu khác nhau đã cho Hoàng Ngọc Huyền đầy sự tự tin, bản lĩnh, với phong thái điềm tĩnh và làm chủ sân khấu tốt khiến bài hát của cô lan tỏa trọn vẹn ý nghĩa đến với Ban giám khảo và khán giả tại chương trình Tiếng hát Truyền hình TVO 2020 tổ chức năm nay. 

Sau bao thăng trầm của cuộc sống đã tôi luyện nên một Hoàng Ngọc Huyền mạnh mẽ đầy quyết đoán, với niềm đam mê ca hát luôn còn mãi, thôi thúc em một lần nước bước vào con đường ca hát, để có thể cháy hết mình trên sân khấu để trọn vẹn ước mơ của mình. 

Hiện cô theo học thêm lớp MC và dự kiến sẽ tham gia với vai trò MC chương trình tuyên truyền pháp luật do TVO và Viện Nghiên cứu Pháp luật Phía Nam sản xuất. 

Chặng đường đi tới thành công còn rất dài, Hoàng Ngọc Huyền sẽ chuẩn bị những gì cho những thử thách phía trước, hãy cùng TVO và khán giả đón chờ những bất ngờ gì ở những vòng sau.

BTC-TVO

Bình luận