: TVO 24 GIỜ: 2020-10-19 23:29:59

Lượt xem: 2210

Hỏi vay nóng Erik 100 triệu, Đức Phúc nhận cái kết bất ngờ

Nam ca sĩ “méo mặt” vì “tình anh em không bền lâu”.

Được biết đến là học trò cưng của Mỹ Tâm, nam ca sĩ Đức Phúc được nhiều người yêu mến bởi giọng hát lạ và đầy cảm xúc. Anh cùng Erik và Hoà Minzy lập thành nhóm bạn thân Hoa Dâm Bụt rất nổi tiếng trong showbiz Việt.

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca “Người ơi người ở đừng về” đã than vãn về việc mượn tiền đàn em và nhận cái kết “đắng”. Cụ thể, Đức Phúc hỏi vay Erik “trăm củ” (100 triệu) để thanh toán tiền làm MV. Tuy nhiên giọng ca “Em không sai, chúng ta sai” lại đáp lời khiến đồng nghiệp chưng hửng: “100 củ là 5 ký nhỉ?”, sau đó anh chuyển khoản 100 ngàn cho Đức Phúc... để mua 5 ký khoai.

Đức Phúc “khóc trong nước mắt”: “Nhà 3 người, có mỗi thằng em Erik, lâu lâu vay ít tiền mà nó thái độ với mình như này xem tình anh em liệu có bền lâu không? Chả bù mấy lúc nó ra em-vi mình cho mượn biết bao nhiêu là đồ mà có đòi cát-xê gì đâu”.

Dù vô cùng lầy lội, không ngại “dìm hàng” nhau giữa chốn đông người, thế nhưng các thành viên gia đình Hoa Dâm Bụt lại sống rất tình cảm, luôn tương trợ và giúp đỡ bạn bè khi cần thiết. Đức Phúc từng nhiều lần cho Erik và Hòa Minzy mượn tiền khi mọi người gặp khó khăn.

Sau khi bước ra từ chương trình “Giọng hát Việt 2016”, Đức Phúc không chỉ sở hữu nhiều bản hit chục triệu view, các sản phẩm âm nhạc của giọng ca sinh năm 1996 còn được khán giả ở nhiều độ tuổi yêu thích, lượng fan yêu mến cũng ngày càng tăng. Những thành công trong sự nghiệp cũng giúp nam ca sĩ có cuộc sống ổn định sau khi Nam tiến, không những sở hữu xế hộp hơn 3 tỷ đồng, có nhà riêng, nam ca sĩ còn lo cho cuộc sống của bố mẹ và em trai, tặng bố mẹ xe sang tiền tỷ...

Nguồn: Thuý Vi (Dân Việt)

Bình luận