: TVO 24 GIỜ: 2021-04-08 10:48:39

Lượt xem: 2460

KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CỘNG ĐỒNG SNG LẦN THỨ 20

Ngày 06/04/2021 tại Mường Thanh Luxury Sài Gòn. Cộng đồng Doanh Nghiệp SNG tổ chức họp mặt kết nối giao thương lần thứ 20 với chủ đề "Tư duy đột phá & Nắm bắt cơ hội kinh doanh thời 4.0".

Đây là hoạt động kết nối định kỳ vào thứ ba hàng tuần của Cộng đồng Doanh Nghiệp SNG, lần offline này qui mô lớn hơn dự kiến có sự tham gia kết nối của hơn 200 đại diện là giám đốc, quản lý các doanh nghiệp, nghệ sĩ nổi tiếng và hơn 30 bàn trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp.

Video toàn cảnh buổi Offline

Theo Ban điều hành SNG, các giá trị mà thành viên SNG nhận được khi tham dự các buổi Offline kết nối giao thương chéo định kỳ miễn phí hàng tuần là: Giúp nâng cao cơ hội gia tăng doanh số bán hàng, hợp tác kinh doanh, liên doanh với doanh nghiệp trong. nước và quốc tế; gia tăng giá trị nhận diện cho thương hiệu; tiếp cận, mở rộng với một số kênh bán hàng ra nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc... ) do SNG liên kết; trau dồi các kiến thức, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, tăng trưởng năng lực quản lý kinh doanh, hỗ trợ tư vấn giải đáp, tháo gỡ các vấn đề tồn tại của doanh nghiệp cần tư vấn thông qua các buổi Offline do chính các chuyên gia là thành viên SNG hoặc khách mời độc quyền của SNG.

SNG

 

Bình luận