: TVO 24H: 2024-05-25 11:41:23

Lượt xem: 2234

Lâm Minh và Decao đã 'đường ai nấy đi'?

Động thái mới đây nhất của Lâm Minh sau khi nghi bị Decao 'tác động vật lý' đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tối 24/5, Lâm Minh và Decao bất ngờ trở thành từ khóa tìm kiếm trên mạng xã hội. Mọi việc bắt nguồn từ đoạn livestream khóc lóc của Lâm Minh khiến dân tình đặt nghi vấn cô bị chồng "tác động vật lý".

Cho đến rạng sáng 25/5, Lâm Minh đã livestream giải bày sự việc. Cụ thể, Lâm Minh thừa nhận cô mất bình tĩnh nhưng không bị "thao túng tâm lý" trong sự việc đã qua.

Lâm Minh kể, cô bị mẹ chồng đánh trước. Vợ Decao nói thêm: "Ở đây tôi muốn nói là mình không cam chịu, tôi có cãi nhau các ông các bà hiểu không. Bản thân tôi khi đối diện với một người lớn 60 tuổi và người lớn hơn tôi 10 tuổi mà mình có thái độ không tốt. Nhưng tôi không phủ nhận là người ta sai với tôi như thế nào". 

"Thật sự tôi không kiềm chế được bản thân. Và có một điều không tốt mà tôi phải thừa nhận chính là tôi đã bật livestream lên trong lúc tinh thần không tốt, ảnh hởng đến hình ảnh của tôi và con tôi, và đây sẽ là điều mang tính duy trì, mãi mãi như vậy...", Lâm Minh cho biết cô hối hận vì livestream trong lúc đang mất bình tĩnh.

Lâm Minh và Decao đã 'đường ai nấy đi'? Ảnh 1Vợ Decao thừa nhận mất bình tĩnh.

Sau sự việc kể trên, Lâm Minh cho biết cô và Decao quyết định dừng lại mối quan hệ, "đường ai nấy đi" vì không thể cam chịu.

"Không lẽ mấy bà định ôm uất hận suốt cả đời hay sao. Nếu như tôi cứ uất hận, tôi ở mãi trong câu chuyện này thì tương lai làm sao. Nên thôi, tôi dừng lại nhe, tôi xách 2 vali...", Lâm Minh nói trên livestream lúc rạng sáng.

Lâm Minh và Decao đã 'đường ai nấy đi'? Ảnh 2

Lâm Minh nói cô quyết định dừng mối quan hệ với Decao. 

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào vì đây mới chỉ là những chia sẻ một chiều từ phía Lâm Minh. Song sự việc đang là chủ đề bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Nguồn: Sao Star

Bình luận