: TVO 24 GIỜ: 2020-10-04 20:57:55

Lượt xem: 2128

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi là bằng chứng sống cho việc phụ nữ nhiều tiền thì khó lấy chồng'

"Đàn ông luôn muốn được che chở phụ nữ chứ ít ai muốn cảm giác dưới vế một người phụ nữ khác giàu có hơn mình" – Lý Nhã Kỳ nói.

Tuần này, chương trình Sao Hòa Sao Kim đã lên sóng, với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng là Lý Nhã Kỳ, Khắc Việt, Võ Hoàng Yến, Hari Won, Lê Dương Bảo Lâm…

Lý Nhã Kỳ: "Tôi là bằng chứng sống cho việc phụ nữ nhiều tiền thì khó lấy chồng"

Tại đây, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau tranh luận về những chủ đề được đưa ra. Trong đó, chủ đề đầu tiên khá thích hợp với Lý Nhã Kỳ. Đó là: "Phụ nữ nhiều tiền thì khó lấy chồng".

Ngay khi vừa nghe thấy chủ đề này, Võ Hoàng Yến đã thốt lên: "Nghe thấy chủ đề này, tôi nhớ ngay đến chị Lý Nhã Kỳ, chị ấy là một ví dụ về trường hợp nhiều tiền nên khó lấy chồng.

Một phụ nữ đại gia như chị Kỳ mà đến giờ vẫn phòng không lẻ bóng vì quá giỏi, quá giàu, quá nhiều tiền".

Lý Nhã Kỳ cũng phải thừa nhận: "Đúng vậy, tôi đọc xong chủ đề là nghĩ ngay nó dành cho mình. Tôi chính là bằng chứng sống cho việc phụ nữ nhiều tiền thì khó lấy chồng.

Từ chính cuộc sống của tôi, tôi thấy rằng, phụ nữ giỏi rất khó khiến đàn ông muốn đến với mình. Họ làm đàn ông cảm thấy tự ti và luôn luôn nghĩ trong đầu rằng, cô này đẹp, giỏi, giàu thì không có lẽ nào lại chọn mình.

Đàn ông luôn muốn được che chở phụ nữ chứ ít ai muốn cảm giác dưới vế một người phụ nữ khác giàu có hơn mình".

Khắc Việt nghe vậy liền phản bác: "Chị Kỳ ơi, cuộc đời này còn một cái nữa khiến đàn ông muốn đến với phụ nữ. Đó là cái duyên. Nếu người phụ nữ nói như vậy, chỉ có thể là bạn chưa đủ hấp dẫn để người khác đến với bạn".

Khắc Việt: "Lấy vợ hung dữ như vợ tôi thì không thằng đàn ông nào dám ngoại tình"

Tiếp đó, các nghệ sĩ tranh luận thêm về chủ đề: "Vợ càng hung dữ, chồng càng hạnh phúc".

Lê Dương Bảo Lâm vừa nghe thấy chủ đề đã thốt lên: "Đúng vậy, điển hình như vợ chồng tôi, vợ tôi hung dữ nên tôi hạnh phúc ghê lắm. Tôi cảm giác như được vợ mình bảo vệ, không cần phải mướn bảo kê luôn.

Tuy sống với một người hung dữ như vậy, nhưng tôi cảm thấy cuộc đời mình thanh thản, thanh tịnh lắm".

Tiến Luật cũng đồng tình với Lê Dương Bảo Lâm: "Tôi đi làm ngoài đường mệt mỏi, bao nhiêu công việc nên lấy được người vợ hung dữ như vợ tôi khiến tôi yên tâm hơn, cảm giác gia đình được bảo vệ, không còn lo lắng gì hơn".

Khắc Việt thậm chí lấy chính vợ mình làm ví dụ. Anh nói: "Lấy một người vợ hung dữ như vợ tôi khiến người chồng như tôi an tâm hơn nhiều vì không thằng nào dám ngoại tình với vợ mình cả.

Không cần nói đâu xa, chính vợ tôi là người như thế. Vợ tôi rất hung dữ nhưng tôi vẫn hạnh phúc bình thường".

Lý Nhã Kỳ nghe vậy liền phản bác: "Khắc Việt nói như thế không đúng. Lí do người chồng đi ngoại tình chính vì vợ ở nhà quá hung dữ".

Hari Won cũng tiết lộ: "Con gái thì phải nhẹ nhàng như con mèo, chứ con gái mà hung dữ thì đàn ông sợ gần chết. Trấn Thành nói với tôi anh ấy rất ghét phụ nữ hung dữ.

Chính vì thế nên Trấn Thành mới cưới tôi. Tôi là một cô gái rất nhõng nhẽo và hiền lành. Cả showbiz này ai cũng biết tôi như thế nào. Trong hậu trường, bất cứ nghệ sĩ nào cũng thấy tôi nhõng nhẽo với Trấn Thành ra sao. Cứ mỗi lần gặp Trấn Thành, tôi lại: "Anh Xìn ơi".

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc

Bình luận