: TVO 24H: 2022-08-27 09:48:36

Lượt xem: 2162

MC Song Khánh bản lĩnh duyên dáng trên sân khấu ' Tình Ca Việt Nam '

Tình ca Việt Nam đã qua các vòng sơ kết tại 3 thành phố lớn: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Cần Thơ, thành phố Đà Nẵng. Với bản lĩnh và lối dẫn chuyện duyên dáng cùng với sự sắp xếp cho các thí sinh tạo điều kiện bố trí cho các thí sinh khung giờ hợp lý để các thí sinh thỏa mái tự tin tỏa sáng. 

Nhắc đến chương trình gameshow truyền hình thực tế Dấu Ấn Tình Người, không thể thiếu được MC Song Khánh, một người yêu nghề và "say" những hoạt động thiện nguyện.

Đến khi chị tham gia trong vai trò MC của gameshow truyền hình thực tế Dấu Ấn Tình Người thì tấm lòng của Song Khánh càng được thể hiện rõ hơn.

Được sự đồng ý cấp phép của Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM số 2228/SVHTT-NT Công ty cổ phần Công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO chính thức công bố cuộc thi “Tình ca Việt Nam” mùa giải 2022. Song Khánh đảm nhiệm vai trò MC chính cho cuộc thi này.

Cuộc thi " Tình Ca Việt Nam" là cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho người đam mê âm nhạc, tìm kiếm những tài năng âm nhạc. Thí sinh dự thi trong độ tuổi từ 16-65 tuổi. Các nhạc phẩm dự thi đa dạng với các thể loại như dân ca, trữ tình, nhạc nhẹ… Cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 20.7 đến ngày 17.9.2022.

Ngay sau khi Ban tổ chức công bố cuộc thi, đã có hàng ngàn hồ sơ trên khắp mọi miền đất nước đã gửi thông tin, video clip cá nhân về dự thi. Ban tổ chức đã tiến hành bóc tách và chọn ra được 316 thí sinh tại các khu vực TP.HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng bước vào vòng sơ kết. Vòng sơ kết sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 22 - 24.8.2022.

Với phương châm "Sống làm gì có ích cho đời thì mới đáng sống". Dự kiến thời gian sắp tới đồng hành cùng TVO ra mắt Game Show Sân chơi tuổi thơ. Game Show tuổi thơ là sân chơi dành cho học sinh tiểu học trên toàn TP.HCM.

Bình luận