: TVO 24H: 2023-11-14 10:39:28

Lượt xem: 2372

'Mẹ chồng quốc dân' Hạnh Nguyễn tự tin tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023

Nếu ai từng theo dõi chương trình mẹ chồng nàng dâu, hẳn không còn xa lạ với bà mẹ chồng quê ở Kon Tum, người mẹ từng khiến MC Thanh Thúy phải thốt lên trong chương trình vì quá trẻ đẹp. Chị còn biết đến là một Tiktoker, Hạnh Nguyễn là một người mang tích cực đến cho giới trẻ thông qua những clip nhảy vui nhộn đạt hàng triệu lượt xem. 

Dù đã chạm ngưỡng U50 nhưng cô vẫn giữ vẻ ngoài thon gọn, mái tóc bạch kim và gout thời trang rất sành điệu, lối suy nghĩ cởi mở, hiện đại của chị. Trên trang cá nhân, mẹ chồng U50 thường xuyên chia sẻ các clip hài hước. Truyền cảm hứng cho việc luyện tập cũng như tạo nguồn cảm hứng đến mọi người. 

Cùng các thí sinh "Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023"

Không chỉ có sức ảnh hưởng trên MXH, vừa qua Tiktoker Hạnh Nguyễn là một trong những gương mặt xuất hiện tại show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Những bước catwalk dù có phần hơi nghiệp dư nhưng đã chứng minh "thời trang không biên giới", không bó buộc ở bất kì phạm vi, đối tượng nào. 

Tự tin sải bước tại show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường

Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 là cuộc thi nhan sắc quy mô của Công ty TNHH Giải trí và truyền thông PEMA MEDIA, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Ngọc Anh làm trưởng ban tổ chức. Hội đồng giám khảo quyền lực đã xuất hiện tại buổi họp báo gồm: NSND Lê Khanh - Trưởng BGK, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Lê Xuân Tâm - Phó BGK, Á hậu Miss Grand Vietnam 2023 Đặng Hoàng Tâm Như - Thành viên BGK, Thạc sĩ Hoàng Ngọc Thùy Trinh - Thành viên BGK, NSND Trần Nhượng - giám khảo khách mời.

Với phương châm sống "Phụ nữ là phải đẹp" Chị đến với cuộc thi là để thể hiện bản thân của mình để chinh phục vương miện cao quí cho cuộc thi năm nay.

TVO - Tổng hợp

Bình luận