: TVO 24H: 2023-05-20 11:03:25

Lượt xem: 2679

Những điều chưa biết về nữ diễn viên Trần Bích Vân

Nữ diễn viên Trần Bích Vân với bút danh Hồ Ly Tinh “Vân muốn cho mọi người biết nghĩa thật của tên Hồ Ly Tinh là một con vật tu luyện ngàn năm mới thành người. Dĩ nhiên, cô ấy là người tử tế, sống cứu người giúp người nhưng luôn bị hàm oan và hiểu lầm, vì rất nhiều người chưa biết được truyền thuyết về Hồ Ly Tinh!...” Trần Bích Vân chia sẻ.

Vốn yêu nghệ thuật, diễn viên Trần Bích Vân vẽ thư pháp cô từng ra mắt các tác phẩm như: Bộ tranh thư pháp Tôi là người, sách Bán đời tư (2016) và tuyền tập thơ Đàn bà khi yêu (2016) được phát hành cả tại Mỹ, và tập thơ Bí mật Hồ Ly. vào tháng 3/2013

Trần Bích Vân ( áo dài hồng đứng giữa) trong buổi giới thiệu đến công chúng cuốn sách Tôi là người

Xuất thân là một người mẫu và diễn viên với nhiều kinh nghiệm trong nghề, Trần Bích Vân là một người có tâm và giàu nhiệt huyết với nghề, dù đã trải qua không ít   gian nan trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Nữ diễn viên Trần Bích Vân đầy cá tính

Nếu ai đã từng xem phim Hướng nghiệp (năm 2005), hẳn sẽ không quên dàn diễn viên trẻ tài năng của thuở ấy như Kinh Quốc, Khương Thịnh, Như Phúc, Lê Khánh, Nguyệt Nhi, Vũ Huân, Trí Quang, Tiết Cương, Huệ Minh… và không thể thiếu gương mặt diễn viên nữ đã đóng trong cả phần 1 và 2 của bộ phim nổi tiếng này là Bích VânHành trang diễn xuất của Bích Vân khá ‘nặng” với nhiều phim truyền hình như Giao thời (ĐD Phan Hoàng), Ba lần và một lần (ĐD Trần Vịnh), Hướng nghiệp 1 & 2, Chuyện tình bên dòng kênh Xáng (ĐD Châu Huế), Trái tim hoa hồng, Sáu mặt rubik, Nợ anh một giấc mơ (ĐD Xuân Phước), Ai? (ĐD Trương Dũng), Ngọc bích tình yêu (ĐD  Phương Điền), Bước chân hoàn vũ…, hay các phim điện ảnh như Cảm hứng hoàn hảo (ĐD Nguyễn Lê Dũng), Lật mặt (ĐD Lý Hải)… 

Nữ diễn viên Trần Bích Vân trong một vai phản diện

Gác mọi hoạt động nghệ thuật của mình lạidiễn viên- doanh nhân Trần Bích Vân đã ra mắt hệ thống nhà vườn nghỉ dưỡng sống thân thiện, hoang dã với thiên nhiên mang tên Holy Secret House do chính cô lên ý tưởng và giám sát xây dựng tại diện tích 4.200 mét vuông giữa Trung Tâm Đất đỏ.

"Tôi sẽ tiếp tục mua đất và cải tạo đất và tạo nên hệ thống 100-1.000 căn và chọn những người đã cùng đồng hành tôi những ngày đầu lập nghiệp và giao lại cho họ chăm sóc và khai thác sản phẩm của họ tạo ra. Tôi đang đi tìm những người có tâm có đức, để quản lý và vận hành khai thác giữ gìn nền tảng tôi đã đặt ra, đầu tư và xây dựng, với mục tiêu duy trì và là ví dụ cho mô hình sống để hàng xóm noi theo, lan tỏa nhân rộng tinh thần trách nhiệm với khu phố, với thị trấn với xã, làng và cao hơn nữa là đối với Đất Nước ngày càng giàu đẹp. Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho lối sống tự vận hành, sống trải nghiệm và rèn luyện, tự sinh tồn, tự lập với thiên nhiên. Tôi tin rằng tôi sẽ là người đưa những tư duy lối sống có ích, góp một phần công sức để làm cho đất nước ngày càng công bằng văn minh, tươi đẹp hơn" Bích Vân chia sẻ.

TVO/Tổng hợp

Bình luận