: TVO 24H: 2020-11-03 10:31:51

Lượt xem: 22339

“Nữ thần bi-a” Hàn Quốc đẩy đội Mã Minh Cẩm thất thế ở giải đấu 2 tỷ đồng

(Tin thể thao, tin bi-a) Sự thăng hoa của nữ cơ thủ xinh đẹp Cha Yu Ram đã khiến đội Alphas của Mã Minh Cẩm gặp khó trong cuộc đua giải thưởng 2 tỷ đồng tại PBA Team Tour 2020.

Trước khi bước vào lượt trận cuối của chặng 4 giải PBA Team Tour 2020 diễn ra chiều ngày 2/11, đội Shinhan Alphas đang tạm xếp hạng 2, chỉ kém đội đầu bảng TS-JDX Heroes đúng 3 điểm.

Đội Minh Cẩm mất cơ hội lên ngôi đầu bảng trước sự tỏa sáng của Cha Yu Ram

Do vậy, chỉ cần một chiến thắng trước Welcome Savings Bank Phoenix, Mã Minh Cẩm và đồng đội sẽ tạm vươn lên dẫn đầu trong cuộc đua có giải thưởng 2 tỷ đồng cho nhà vô địch. Tuy nhiên, mục tiêu này của đội Alphas đã bị dập tắt khi nữ cơ thủ Cha Yu Ram đã có một ngày thi đấu chói sáng để giúp đội Phoenix thắng trắng đến 4-0.

Yu Ram sớm đánh bại nữ cơ thủ chủ lực của Alphas là Kim Ga Young với cách biệt 11-7 ở trận đơn nữ. Chưa dừng lại đó, cơ thủ được ví von “nữ thần bi-a đẹp nhất Hàn Quốc” chính là người ấn định tỉ số chung cuộc của trận đấu khi cùng với Birol Yumaz đánh bại cặp đôi Mã Minh Cẩm/Kim Ga Young ở trận song tô nam nữ.

Trước đó, một chủ lực khác của đội Phoenix là Frederic Caudron thi đấu rất hay khi góp 2 chiến thắng ở trận đôi nam và đơn nam.

Cha Yu Ram được ví von là "Nữ thần bi-a đẹp nhất Hàn Quốc"

Với thất bại này kèm với việc đội TS-JDX Heroes bất ngờ có trận hòa trước SK rent-a-car Winners, dù bị dẫn trước đến 0-3, đã khiến đội Alphas rơi xuống vị trí thứ 3. Minh Cẩm và đồng đội hiện có 28 điểm, xếp sau đội Heroes (32 điểm) và đội Phoenix (31 điểm).

Hiện tại, PBA Team Tour 2020/21 đã bước vào giai đoạn quan trọng khi chỉ còn 3 chặng đấu nữa sẽ kết thúc. Chặng 5 sẽ diễn ra vào đầu tháng 1/2021.

Nguồn: Lê Phong (Dân Việt)

Bình luận