: TVO 24H: 2022-03-26 17:36:27

Lượt xem: 21117

“Ông vua hội chợ” ngủ gầm sân khấu, bị khán giả đuổi đánh, trầy trật 10 năm mới nổi tiếng

“Khán giả nhào lên đánh, chúng tôi mạnh ai nấy chạy”, nam ca sĩ chia sẻ.

Khách mời “Đời Nghệ Sỹ” tuần này là ca sĩ Hồ Việt Trung. Trong chương trình, nam ca sĩ trải lòng về quãng thời gian khó khăn khi bắt đầu sự nghiệp và cuộc sống làm bố đơn thân sau một cuộc tình tan vỡ.

Nhớ lại thời điểm đi hát khi chưa nổi tiếng, Hồ Việt Trung cho biết anh còn phải đảm nhận thêm việc khuân vác đồ đạc trong đoàn, ngủ dưới gầm xe, “ăn chợ ngủ đình” có gì ăn cái đó, chưa kể còn bị rượt, bị đánh. “Ngày xưa mấy đoàn hát quảng cáo ca sĩ này mà ra hát không có nên khán giả họ nhào lên đánh. Chúng tôi mạnh ai nấy chạy, tôi mặc nguyên bộ vest trắng chạy dưới cỏ mà dơ hết trơn”, Hồ Việt Trung kể lại.

Hồ Việt Trung trải lòng về quá khứ khó khăn, 10 năm mới nổi tiếng

Nam ca sĩ còn tiết lộ vì ngày xưa không nổi tiếng nên toàn phải đi hát cho những đoàn lô tô để kiếm cơm qua ngày. “Thứ nhất là hát vì đam mê, thứ hai là lo cho cuộc sống của mình. Đi hát xa được 300 ngàn đồng, trả tiền xăng hết 100 ngàn đồng thì về còn dư trăm mấy”, Hồ Việt Trung trải lòng. Anh đi hát hội chợ liên tục, mà toàn ở các tỉnh, huyện xa chứ chẳng phải ở thành phố lớn. Nhưng vì niềm đam mê với nghề nên anh bất chấp tất cả để theo đuổi sân khấu. Cũng vì gắn bó với sân khấu hội chợ nên Hồ Việt Trung mới có biệt danh là “ông vua hội chợ”.

Nam ca sĩ vẫn nhớ như in lần may mắn thoát chết trên đường lưu diễn. Lúc đó anh bị cận thị mà phải chạy xe máy lúc trời mưa nên nước mưa đã làm nhòe kính khiến tầm nhìn càng thêm hạn chế. “Tôi đeo mắt kính mà không thấy đường vì mưa lớn tạt vào.Tôi đang bon bon trên đường thì đằng trước xa xa thấy có 2 xe máy chạy song song nhau mà bóp còi inh ỏi. Tôi vẫn không nhận thấy gì bất thường mà chạy tiếp tới. Khi nghe tiếng còi, tôi mới giật mình nhìn lên. Hóa ra tôi đang chạy đối đầu ngay chính giữa một chiếc xe hàng lớn mà cứ ngỡ là 2 chiếc xe máy”, Hồ Việt Trung kể.

Nam ca sĩ không dự định đi bước nữa

Thông thường với một nghệ sĩ như Hồ Việt Trung, việc xung quanh xuất hiện nhiều “vệ tinh” là điều không có gì phải bàn cãi. Thế nhưng sau tất cả những trải nghiệm về cuộc sống, từ hào quang trên sân khấu cho tới đời sống hôn nhân đổ vỡ, Hồ Việt Trung khẳng định hiện tại anh vẫn chưa có người yêu. “Đến bây giờ, vẫn không ai tin tôi chưa yêu ai và vẫn còn độc thân. Mọi người toàn nghĩ tôi là ca sĩ, fan anh đông vậy thì đáng ra phải có chứ. Biết bao nhiêu cô gái chẳng nhẽ không kiếm được một người. Thật sự là không có”, Hồ Việt Trung chia sẻ việc chưa đi bước nữa bởi vì vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Trong suốt hành trình làm bố đơn thân, Hồ Việt Trung tiết lộ có khá nhiều phụ nữ muốn chăm sóc cho anh và con gái. “Họ luôn luôn mở lời là để “em về chăm sóc cho cha con anh”. Vì họ thương tôi và thương luôn con tôi nhưng tôi đều từ chối và nói rằng bây giờ chưa phải lúc”, Hồ Việt Trung tâm sự.

Nam ca sĩ trải lòng trong “Đời Nghệ Sỹ”

Hồ Việt Trung cho biết anh có tâm lí sợ những chuyện không hay sẽ xảy đến nếu anh tái hôn. “Tôi sợ sau này có những chuyện khó xử, về ở rồi lỡ đánh con tôi thì lúc ấy không biết sẽ thế nào. Chính vì thế mà tôi né hết”, Hồ Việt Trung lộ rõ những mối nguy luôn chờ chực anh và con gái.

Có lẽ tình yêu dành cho con gái của anh quá lớn khiến cho nam ca sĩ không còn thấy được những thứ tình cảm khác và anh coi đó là lựa chọn chính của mình lúc này. “Tôi luôn luôn nhìn xa, ngồi đây mà đã nhìn thấy 10 năm nữa, 20 năm nữa rồi. Sau này mình già rồi ai lo, con gái thì cũng phải đi lấy chồng nên chắc chắn sẽ thui thủi một mình. Và tôi chấp nhận hết”, Hồ Việt Trung một lần nữa khẳng định tình yêu thương to lớn đến nhường nào miễn sao con gái được sống hạnh phúc.

“Đời Nghệ Sỹ 2022” phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật 27/3.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)

Bình luận