: TVO 24H: 2020-08-06 20:47:30

Lượt xem: 21733

“Quý cô” mua dâm hotboy là huấn luyện viên thể hình với giá 18 triệu đồng

Với chiều cao 1,8 mét và thân hình “chuẩn men”, Kiên sẵn sàng phục vụ những “quý cô”, “quý bà” chấp nhận mức giá mà nam huấn luyện viên này đưa ra.

Nguyễn Phương Thảo tại trụ sở công an.

Ngày 6/8, thông tin từ Công an quận Long Biên cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an quận Long Biên đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo đó, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên qua công tác trinh sát đã phát hiện một đường dây mại dâm qua mạng xã hội. Người thực hiện hành vi bán dâm là một nam giới, hành nghề huấn luyện viên thể hình và cộng tác, làm việc cho nhiều trung tâm thể hình, thể thao nổi tiếng trên địa bàn TP.Hà Nội.

Đến chiều 4/8, đội Cảnh sát hình sự đã kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên và phát hiện một đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

Danh tính nam thanh niên được làm rõ là Kiên (SN 1990, tạm trú tại TP.Hà Nội, tên nhân vật đã được thay đổi), nữ khách hàng là một “quý cô” sinh năm 1998.

Kiên khai nhận hiện đang là huấn luyện viên thể hình cho các trung tâm thể hình nổi tiếng trên địa bàn TP.Hà Nội. Với tính chất công việc tiếp xúc với nhiều người, Kiên sẵn sàng “vui vẻ” với các “quý cô”, “quý bà” chấp nhận mức giá mà anh ta đưa ra.

Ngoài ra, để kiếm thêm thu nhập “ngoài nghề”, Kiên đã móc nối với Nguyễn Phương Thảo, Thảo đảm nhận vai trò móc nối các khách hàng cho Kiên.

Ngày 28/7, qua mạng xã hội, Thảo đã nhận lời một vị khách nữ muốn tìm người bán dâm là nam giới nên đã giới thiệu Kiên với giá tiền là 18 triệu đồng.

Thảo sau đó thông báo cho Kiên với giá 12 triệu đồng, cá nhân Thảo đút túi 6 triệu đồng.

Chiều 4/8, khi cuộc mây mưa đang diễn ra thì Kiên bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Nguồn: Theo Đức Sơn (Dân Việt)

Bình luận