: TVO 24H: 2023-11-15 14:30:04

Lượt xem: 2514

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 trải nghiệm đồ uống tại Lip Coffee

Trước khi bước vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023, dàn thí sinh đã có cơ hội trải nghiệm một không gian coffee vô cùng độc đáo tại Lip Coffee – Vũng Tàu.

lipcofffee

Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 đang bước vào những chặng đường cuối cùng của cuộc thi, đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 17/11. Bên cạnh các hoạt động trong chuỗi sự kiện, những lịch trình tập luyện dày đặc để rèn luyện kỹ năng cần thiết, Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 còn chu đáo sắp xếp cho các thí sinh những khoảng thời gian thư giãn, thưởng thức những đồ uống tươi mát.

lipcofffee

Hôm nay, các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 đã có cơ hội ghé thăm, trải nghiệm các đồ uống tươi mát, hòa mình vào không gian xanh tại Lip Coffee. Mỗi loại đồ uống đều được đội ngũ nhân viên pha chế từ những nguyên liệu tươi và chất lượng nhất.

lipcoffee

lipcoffee

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 trải nghiệm đồ uống tại Lip Coffee

Tọa lạc tại số 2 Lê Lợi, Phường 1, TP. Vũng Tàu, Lip Coffee sở hữu cho mình lối kiến trúc độc lạ, toàn bộ kiến trúc kể cả gạch ngói đều là màu đỏ, toát lên nét phảng phất đâu đó của 1 kiến trúc cung đình Huế xưa. 

lipcoffee

Lip Coffee Với nhiều góc decor cổ điển, đơn giản nhưng vẫn hiện đại, sang trọng để khách “check-in” thỏa thích. Menu của ở đâu vô cùng đa dạng với giá cả hợp lý.

lipcofffee

lipcofffee

Trải nghiệm thú vị tại Lip Coffee đã giúp cho thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 có thêm tinh thần, động lực chuẩn bị cho đêm thi chung kết sắp tới.

BBT TVO24H

Bình luận