: TVO 24H: 2023-11-14 09:11:29

Lượt xem: 21585

Thí sinh 'Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển' đổ mồ hôi khổ luyện catwalk

TVO - Để có được những giây phút tự tin toả sáng trên sân khấu, các thí sinh "Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển" đã có những buổi tập luyện vô cùng nghiêm túc.

catwalk

Trong những ngày qua tại Khách sạn Vias thành phố Vũng Tàu, các thí sinh của vòng chung kết chăm chỉ tập luyện catwalk cùng đạo diễn Ngọc Thúy và huấn luyện viên Mai Anh.

Đạo diễn catwalk Ngọc Thúy

Đối với nhiều thí sinh chưa có kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu thì những bài học cùng chuyên gia là vô cùng bổ ích.

Để có được những bước đi uyển chuyển, tự tin trên sân khấu, bài học đầu tiên mà các thí sinh phải học đó là giải phóng hình thể để trở nên mềm mại và nữ tính hơn.

Tuy nhiên sau những buổi tập luyện căng thẳng, các thí sinh cũng nhờ đó mà trở nên thân thiết với nhau hơn rất nhiều.

Trong khi một số thí sinh đã có kinh nghiệm nắm bắt khá nhanh thì những thí sinh lần đầu làm quen với việc trình diễn cũng đã phải tiếp thu rất nghiêm túc các bài học của các chuyên gia.

Huấn luyện viên Mai Anh (bên trái) cùng Ê kíp

Việc thay đổi bản thân đã khó nhưng để luyện tập sao cho đẹp đội hình khi đồng diễn còn là một điều khó khăn hơn rất nhiều, đòi hỏi các thí sinh phải có sự tập trung cao độ, tinh thần làm việc nhóm.

Khán giả đang rất mong chờ một đêm chung kết hoành tráng và mãn nhãn vào ngày 17/11 tới tại Aroma Center thành phố Vũng Tàu.

BBT TVO24H

Bình luận