: TVO 24H: 2023-08-17 19:18:44

Lượt xem: 22014

“TRẢ GIÁ” - PHIM NGẮN SẮP LÊN SÓNG VỚI THÔNG ĐIỆP DÀNH CHO BẠN TRẺ

Trong những ngày biến động dữ dội của cả nước do hậu quả dịch bệnh covid19, lệnh giãn cách xã hội liên tiếp, hầu hết người dân ở nhà và đây là thời điểm phù hợp để xem phim, vừa giải trí, giữ năng lượng sống và nhận được những thông điệp ý nghĩa.  Công ty Cổ Phần Đầu tư Tập đoàn Rồng Việt trân trọng giới thiệu phim ngắn thể loại hành động mang tên “TRẢ GIÁ” sẽ phát hành vào tháng 9/2021.

phim trả giá

Poster chính phim ngắn “Trả Giá”

phim trả giá

Doanh nhân Trịnh Đình Cường, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Rồng Việt Group, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ thành phố Vũng Tàu, nhà sản xuất, viết kịch bản phim và thủ vai nam chính.

Câu chuyện phim xoay quanh những sóng gió cuộc đời của hai anh em Minh Cường và Minh Phương, con một gia đình doanh nhân thành đạt. Trải qua thời thơ ấu bình yên, anh em yêu thương đùm bọc, quan tâm nhau trong từng sinh hoạt đời sống. Tai họa khủng khiếp giáng xuống gia đình, một vụ cướp xảy ra ngay trước cổng nhà, lấy đi sinh mạng của cả cha và mẹ. Ở tuổi đời 10, 12 tuổi, hai đứa trẻ ngơ ngác, bàng hoàng, hoảng sợ đến chấn động tâm lý khi chứng kiến thảm cảnh đó và ghi khắc vào lòng mối hận thù sâu sắc, nung nấu quyết tâm một ngày nào đó sẽ đòi lại công bằng cho cha mẹ.

phim trả giá

Ca sỹ Như Loan – vào vai hành động

phim trả giá

Doanh nhân Trịnh Đình Cường nam chính và ca sỹ Như Loan nữ chính của phim

Hành trình dấn thân vào con đường tìm kiếm kẻ thù để trả thù của hai anh em Minh cường và Minh Phương đã diễn ra như thế nào?

Sự trả giá phải đón nhận đã thuộc về ai?

Cùng với nhiều câu hỏi khác liên quan đến tình yêu, sự nghiệp và những nút thắt trái ngang trên đường đời của một con người thông qua hai nhân vật chính của phim sẽ được giải đáp qua 90 phút “Trả giá”.

phim trả giá

Điều đáng chú ý là doanh nhân Trịnh Đình Cường, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Rồng Việt Group, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ thành phố Vũng Tàu chính là nhà sản xuất, viết kịch bản phim và thủ vai nam chính. Đạo diễn Cao Thanh Đoan, một cái tên quen thuộc trong làng giải trí về kỹ thuật phim hành động đã đồng hành với dự án phim “Trả giá”. Trước giờ phim lên sóng, anh chia sẻ:

phim trả giá

Hậu trường sau một cảnh phim

“Cả ekip đoàn phim chúng tôi đang nóng lòng chờ đón giờ phút phim ngắn “Trả giá” chính thức lên sóng. Một trong những lý do để nóng lòng đó là nam chính là một diễn viên không chuyên nhưng lại rất có năng khiếu trong diễn xuất, anh là một doanh nhân (người viết kịch bản và tự sản xuất), nữ chính là một ca sỹ hát nhạc trữ tình. Nhưng chúng tôi tin tưởng, những gì họ nỗ lực thể hiện trong diễn xuất sẽ không phụ lòng khán giả.”

phim trả giá

Đạo diễn Cao Thanh Đoan (giữa) tại buổi casting phim “Trả Giá”

Cách “đánh quả liều” của đạo diễn khi sẵn sàng làm phim hành động với diễn viên doanh nhân có thể mở ra một cách nhìn mới, đánh giá mới cho cộng đồng khán giả trên quan điểm tôn trọng tiềm năng nghệ thuật trong mỗi con người. Đồng thời, đối với giới doanh nhân, câu chuyện dám nghĩ, dám làm, dám “chơi” một cách nghiêm túc với loại hình nghệ thuật đứng hàng “nghệ thuật thứ bảy” của nam chính Trịnh Định Cường chắc rằng sẽ mang tới một làn gió mới khoáng đạt, đầy năng lượng tích cực. Minh Cường – nhân vật chính trong phim ngắn “Trả giá” bộc bạch:

phim trả giá

Ekip sản xuất “tắm nắng” Vũng Tàu để khai thác những góc quay đẹp

“Tôi mong muốn gửi đến các bạn trẻ thông điệp chân thành. Thế giới tình yêu là thế giới của cái đẹp. Khi yêu, hãy nên yêu nồng nhiệt và sâu lắng, biết hiểu đúng, ứng xử đúng để sẻ chia đến tận cùng. Về tình cảm gia đình, tôi muốn gửi đi câu chuyện nhân ái về ý thức bảo vệ nền nếp đạo lý trong một gia đình, tránh xa sự độc đoán, mưu mô và giành giật. Với “Trả giá”, bản thân tôi còn mong muốn cộng đồng xã hội thấm nhuần ý nghĩa “gieo nhân nào, sẽ gặp quả ấy”. Cuộc sống sẽ tươi đẹp, văn minh, chan hòa hơn nếu con người không bị cuốn theo vòng xoáy của tội lỗi, biết tha thứ, lấy yêu thương hóa giải hận thù, để cùng hướng về tương lai tươi sáng.”

phim trả giá

Bối cảnh quay tại bờ biển thắng cảnh Vũng Tàu

Phim ngắn 90 phút “Trả giá” với sự tham gia của các diễn viên giàu năng lượng tỏa ra từ tình yêu, đam mê nghệ thuật điện ảnh và nỗ lực nhập vai chân thành. Bối cảnh phim diễn ra tại bờ biển và sườn núi thắng cảnh thành phố du lịch Vũng Tàu. Cảnh đẹp, tình huống hành động kịch tích, các pha “ra đòn” sinh động, gay cấn, góc quay trau chuốt, tiết tấu nhanh… hồi hộp và gợi mở cảm giác tò mò … là một số điểm khán giả chú ý để đón xem phim.

Tên phim: Trả giá

Thời lượng: 90 phút

Thể loại: Hành động

Diễn viên: Trình Đình Cường, Như Loan…

Đạo diễn: Cao Thanh Đoan

Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Đầu tư Tập Đoàn Rồng Việt

Kênh phát hành: https://www.youtube.com/channel/UC5NTO061STOMIAEG649tMIw

Cao Văn Tỉnh

 

Bình luận